ัํYOUTUBE/สมาคมนักข่าวบันเทิง

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เพียงเธอหลับตา ก็มาชมคอนเสิร์ต วง มอร์ กะ จาย ที่ร้าน The Landmark สายไหม49 ,18 ธันวาคม 2562 นี้



        ร้าน The Landmark Music & Restaurant เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกวัน พร้อมด้วยที่จอดรถกว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย สะดวกสบาย  การตกแต่ง การจัดสวน ถือว่าเป็นเลิศ ในย่านนี้ ทำให้บรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน รับประทานอาหาร เป็นอย่างยิ่ง  ร้าน The Landmark Music & Restaurant รวมความเป็นที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียวมันส์ที่สุดกับแนวดนตรีหลากหลายทั้ง Folk song , Live band , DJ ,มีคอนเสิร์ต ศิลปินนักร้องดัง แวะเวียนมาโชว์ที่ร้าน เป็นต้น ร้าน The Landmark Music & Restaurant เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกวัน พร้อมด้วยที่จอดรถกว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย สะดวกสบาย  การตกแต่ง การจัดสวน ถือว่าเป็นเลิศ ในย่านนี้ ทำให้บรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน รับประทานอาหาร เป็นอย่างยิ่ง  ร้าน The Landmark Music & Restaurant รวมความเป็นที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียวมันส์ที่สุดกับแนวดนตรีหลากหลายทั้ง Folk song , Live band , DJ ,มีคอนเสิร์ต ศิลปินนักร้องดัง แวะเวียนมาโชว์ที่ร้าน เป็นต้น 

    ในวันพุธที่18 ธันวาคม 2562 นี้ พบกับคอนเสิร์ตเต็มวง กับวงยอดฮิต เพลงโดนใจทุกๆคน คือวง มอร์ กะ จาย  ขายบัตรโต๊ะละ1,000บาท[4ท่าน] เริ่ม5โมงเย็น สำรองโต๊ะหรือสอบถามเพิ่มเติม 065-562-5988 ,089-188-8954 คุณปึ้ง 












       
 The Landmark Music & Restaurant แวะมาได้ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 17.00 - 02.00 . บริหารงานโดย คนหนุ่มไฟแรง คุณ สุรศักดิ์  ปานทุ่ม
 ดูเพิ่มเติมร้าน The Land mark Music&Restaurant 




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น