‘ศรีอโยธยา’ถ่ายที่ ‘เมืองโบราณ’ ร่วมเฉลิมพระเกียรติยิ่งใหญ่เปิด‘พระพุทธบาทจำลอง’ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2561

‘ศรีอโยธยา’ถ่ายที่ ‘เมืองโบราณ’ ร่วมเฉลิมพระเกียรติยิ่งใหญ่เปิด‘พระพุทธบาทจำลอง’            เมืองโบราณ โดย คุณปั้น-ทองธิว วิริยะพันธุ์ ร่วมเฉลิมพระเกียรติองค์พระบูรพกษัตราธิราชเจ้าในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” ด้วยการเปิด “องค์พระพุทธบาทจำลอง” ให้ถ่ายทำในฉากพระราชพิธีสมโภชพระพุทธบาท เมืองสระบุรี โดยที่ไม่เคยอนุญาตให้มีการถ่ายทำภาพยนตร์หรือ ละครโทรทัศน์เรื่องใดมาก่อนเลย
            หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า  “ฉากพระราชพิธีสมโภชองค์พระพุทธบาทสระบุรีนั้น นับว่าเป็นพระราชพิธีอันศักดิ์สิทธิ์และสำคัญยิ่ง ที่องค์พระบูรพมหากษัตราธิราชแห่งกรุงศรีอยุธยาทรงปฏิบัติเป็นประจำในทุกรอบปี โดยมีการเฉลิมฉลองกันเจ็ดวันเจ็ดคืน และในฉากนี้เป็นฉากที่ สมเด็จกรมพระราชวังบวรฯ (ฮัท-จิรวิชญ์) และ พระพิมานสถานมงคล (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ซึ่งโดยเสด็จ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ (ปีเตอร์ ชัยนาม) มาในพระราชพิธี จึงได้เห็นความงามของ บุษบา (แพนเค้ก-เขมนิจ) ในขณะที่นางร่ายรำสมโภชพระพุทธบาท อันเป็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมรักสามเส้า นับเป็นฉากใหญ่ที่รวมดารานักแสดงกันอย่างคับคั่งยิ่งใหญ่อีกฉากหนึ่งในศรีอโยธยา’ ”

ติดตามชมภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติฯ “ศรีอโยธยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.30น. ทาง True4U ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24, True Thai Film ทรูวิชั่นส์ช่อง 236, True Film Asia ทรูวิชั่นส์ช่อง 237, True Asian series ทรูวิชั่นส์ช่อง 239, TNN2 ทรูวิชั่นส์ช่อง784(HD)  ช่อง 75(SD ), ทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ช่อง  111 (HD) และ 37(SD ), และแอปพลิเคชั่น ทรูไอดีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here