ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ ปีนี้ไม่ร้อนแต่อลังการ ดาราเพียบ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ ปีนี้ไม่ร้อนแต่อลังการ ดาราเพียบ

ผ่านไปด้วยดี “การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72” ท่ามกลางข่าวการเมืองร้อนๆ แต่ที่สนามศุภชลาศัย อากาศเย็นสะบาย ไปในฐานะสื่อบันเทิง ก็ทำข่าวบันเทิง ไม่ยุ่งการเมือง เก็บภาพบรรยากาศสวยๆงามๆของน้องๆนักศึกษา ดารานักแสดง ที่เป็นจุดเด่น มีสีสัน ก็มีทีมเชียร์ลีดเดอร์ สวยๆหน้าตาน่ารัก  ที่มีรุ่นพี่มาเป็นพี่เลี้ยงรุ่นน้อง  ที่สำคัญดูการทำงาน การจัดการของน้องๆนักศึกษาที่เป็นทีมงาน ขอชื่นชมว่า เก่งมาก บริหารจัดการได้อย่างมืออาชีพ ส่วนการแสดง ขบวนพาเหรด การแปลอักษร ความคิดสร้างสรรรค์ มีครบทุกรสชาดแต่ไม่ขอลงลึก
     ส่วนไฮไลท์สำคัญการแข่งขันฟุตบอล ช่วงครึ่งแรก ธรรมศาสตร์ ยิงประตูจุฬาไป1ต่อ0 ช่วงครึ่งหลัง
พี่น้องชาวจุฬาแทบใจหายเวลาใกล้หมดแล้ว แต่ปาฏิหาริย์มีจริง [แต่ไม่ใช่ปาฏิหาริย์ เพราะจุฬาเขาบอกว่า อ่อนให้ไปก่อน] ณ บัดนั้นเกมพลิก เสียงกระหึมทั้งสนาม เมื่อ ทีมจุฬาฯ ยิงประตูธรรมศาสตร์ เสมอ1-1 ครองถ้วยชนะเลิศร่วมกัน
    ที่เป็นสีสันของงาน มีดารานักแสดงมากมาย เช่น หนูนา หนึ่งธิดา ,ต้น ธนษิต[AF8],ขนมจีน กุลมาศ,กิต the voie, สีท่านนี้ เป็นตัวแทนของ  จุฬาฯ และธรรมศาสตร์  มาขับกล่อมบทเพลงร่วมกันทั้งสองสถาบัน ยังมีตูน +ก้อย ,มะปราง  อลิสา นางเอกชิทคอม เสือ ซะนี เก้ง ช่องONE31,BNK48  เป็นต้น และยังมีคนดังอีกเพียบ 
ดูภาพประกอบ  ใครต้องการรูปงานนี้ เข้าไปโหลดได้ตามลิงก์นี้ รูปเพียบ นำไปใช้ได้เลย  แต่ภาพไม่ได้แต่ง https://www.facebook.com/AssociationReporterEntertainment/posts/1195427103935006
ดูคลิปได้จาก ช่อง YOUTUBE :EVENT96
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here