รวมพลดารา-นักร้อง เยือนศรีสะเกษ แห่ร่วมงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ธ.ก.ส.มอบโชค แจกจริง..ยิ่งใหญ่กว่า 25 ล้านบาท - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2561

รวมพลดารา-นักร้อง เยือนศรีสะเกษ แห่ร่วมงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ธ.ก.ส.มอบโชค แจกจริง..ยิ่งใหญ่กว่า 25 ล้านบาทธ.ก.ส. แจกจริงกว่า 25 ล้านบาท
กับงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ปีบัญชี 2560

            นายธวัช สุระบาล  ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2560 โดยมี นายสมศักดิ์ กังธีระวัฒน์ รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน ณ บริเวณลานกิจกรรม บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จังหวัดศรีสะเกษ  เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  พร้อมมีการจับรางวัลใหญ่เพื่อแจกลูกค้าผู้มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 5 คัน,  รถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ รีโว 6 คัน,  รถยนต์โตโยต้า ยาริส 15 คันและรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 คัน  รวมรางวัลมูลค่า 24,934,000 บาท ในงานยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง  อาทิ  ธันวา สุริยจักร , แชมป์ ธนาธิป , พาย รินรดา , แซ็ก ชุมแพ,เป็กกี้ ศรีธัญญา , ชมพู่ ก่อนบ่าย , กำภู-รัชนีย์ และ หนึ่ง ศุภโชค ที่มาร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน     
นอกจากนี้ยังมีการเปิดบูธผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธ.ก.ส.A-Mobile ,ทวีรัก 99 และกองทุนทวีสุข ที่มาแจกสร้อยคอทองคำ,โทรศัพท์มือถือและเงินบำเน็จมากมาย ในงานยังเปิดตลาดประชารัฐ ของดีราคาถูก 30 ร้านค้าให้พ่อแม่พี่น้องชาวศรีสะเกษ ชม ชิม ช้อปกันอย่างจุใจอีกด้วย
            ทั้งนี้ ธ.ก.ส. จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลอย่างเป็นทางการที่ https://www.baac.or.th/  และทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2561ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here