“บ่วงรักซาตาน”“โดม-ปกรณ์ ลัม”ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน!!! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2561

“บ่วงรักซาตาน”“โดม-ปกรณ์ ลัม”ฉายาหล่อขั้นเทพ คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน!!!          เปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า ที่ได้ออนแอร์ให้แฟนๆได้รับชมไปแล้วหลายตอนและยังเป็นการกลับมาสวมบทบาทงานนักแสดงของหนุ่มหล่อเจ้าของฉายาหล่อขั้นเทพอย่าง                                    “โดม – ปกรณ์ ลัม” นอกจากจะได้เห็นหนุ่มหล่อสวมบทบาทเป็นพระเอกแล้ว หนุ่มโดมก็ยังคืนกำไรให้                      หายคิดถึงด้วยการร้องเพลงประกอบละครเองอีกด้วย ละครเรื่องเดียวแต่ได้เห็นทั้งหน้าตาและฟังเสียงเพราะๆ เรียกว่าจัดเต็มเป็นคอมโบ้เซ็ตขนาดนี้ ทำเอาแฟนๆ ถึงกลับติดบ่วงอยากจะตกลงสู่อ้อมกอดของซาตานหล่อร้ายแทนนางเอกเสียเหลือเกิน
         หนุ่มโดมก็เผยถึงความรู้สึกในการเล่นละครครั้งนี้ว่า “ การกลับมาเล่นละครครั้งนี้ในเรื่องรับบทเป็น                      เหมราชครับ ด้วยความที่ตัวละครเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงในแวดวงธุรกิจ ฉะนั้นคาแรคเตอร์ที่ตัวของเหมราชแสดงออกมาเลยออกไปทางผู้ชายฟอร์มจัด มาดเยอะ เรียกง่ายๆว่าคีพลุคตลอดเวลา ซึ่งก็มาจากการที่ตัวเขาเองเป็นคนที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมดทุกเรื่อง แต่ตกม้าเรื่องของความรัก พอตัวบทต้องเป็นคนฟอร์มเยอะ
ดูร้ายๆในสายตาของนางเอก เลยทำให้การเชือดเฉือนปะทะคารมณ์กันอยู่ตลอดทุกครั้งที่เจอ ก็สนุกไปอีกแบบ
นะครับ และสำหรับละครเรื่องนี้ก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเองด้วย ชื่อเพลงว่า “หัวใจในสายลม” ครับ
 ถือเป็นของขวัญให้กับทุกคนได้หายคิดถึงและก็แทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆที่ติดตามผลงาน และยังเฝ้ารอผลงานใหม่ๆของผมเสมอมา ก็หวังว่าความตั้งใจในการทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานทั้งงานละครและงานเพลงจะสามารถ
ทำให้ทุกคนมีความสุขได้นะครับ ขอบคุณครับ”
         เจอบทออดอ้อนจากหนุ่มหล่อขั้นเทพขนาดนี้ แฟนๆที่รักทั้งหลายก็อย่าลืมติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น                    ใน “บ่วงรักซาตาน” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 ช่อง 33 และApplication ch3Thailand


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here