ซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง" บีม-ปภังกร ตกเป็นเครื่องมือในการสืบการตายของ ชาช่า-ริต์ตา ผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังก็คือ... - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง" บีม-ปภังกร ตกเป็นเครื่องมือในการสืบการตายของ ชาช่า-ริต์ตา ผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังก็คือ...เบสต์ (บีม-ปภังกร) ตกเป็นเครื่องมือในการสืบหาสาเหตุการตายของ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ซึ่งผู้ที่ชักใยอยู่เบื้องหลังก็คือ จูน (โบว์-ทิตชญา) มะเมียะ (บอย-ธวัชชัย) และ มีนา (เมโกะ-ชนนิกานต์) ซึ่งแท้จริงแล้วคือ “ณรัณ” น้องสาวฝาแฝดต่างไข่ของ “เรน” หลังจากที่สืบหาความจริงด้วยการมาเป็น 1 ใน The A-List อยู่นาน “มีนา” ก็ได้รู้ข้อมูลจาก ทีวี (จีจี้-รินทร์นภัทร) ที่ทำให้มั่นใจว่า “เรน” ไม่ได้ฆ่าตัวตาย     “มีนา” โกรธแค้นเหล่านักแสดง THE A-LIST ที่มีส่วนในการปล่อยให้ “เรน” ตาย จึงร่วมมือกับ “จูน” ปล่อยคลิปความลับของแต่ละคน ส่วนความสัมพันธ์ของ เจ้า (เอิร์ธ-วิศววิท) กับ ไตตั้น (จิมมี่-ศศินทร์) ที่ดูเหมือนจะไปได้ดี แต่ “เจ้า” กลับเริ่มหวาดกลัวการถูกแฉความลับจึงเริ่มตีตัวออกห่าง “ไตตั้น” อีกครั้ง ฟาก กรีน (มารีน่า-ศดานันท์) เริ่มสงสัยในตัว “มีนา” ว่าเธอกำลังแอบทำอะไรบางอย่างลับหลังทุกคน
เรื่องกำลังจะค่อยๆ คลายปมความจริงบางอย่าง จนชวนลุ้นหยุดดูไม่ได้สักตอน ติดตามชม ซีรีส์ เรื่อง เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.12 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 SD และ ทาง Line TV เวลา 21.30 น.
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here