“เล็บครุฑ” เจนนี่ ปิตินรา มุ่งมั่นทำการบ้าน บท ดารณี ดราม่าเยอะ ร้องไห้หนักมาก - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

“เล็บครุฑ” เจนนี่ ปิตินรา มุ่งมั่นทำการบ้าน บท ดารณี ดราม่าเยอะ ร้องไห้หนักมาก             เรียกได้ว่าต้องมารับบทหนักในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง “เล็บครุฑ” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่กำลังออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวทางช่อง 7 สี ทำให้ดาราสาว เจนนี่-ปิตินรา เทพวัติ ต้องทำการบ้านหนักมาก อ่านทั้งบทประพันธ์ อ่านทั้งบทละคร เพื่อให้เข้าใจตัวละครมากขึ้น ยิ่งเรื่องร้องไห้หนักๆ เธอบอกไม่เคยผ่านบทแบบนี้มาเลย
                “รับบทเป็น ดารณี มีสามีเป็นนักธุรกิจที่รวยมาก เป็นไฮโซเลย แต่ก็เป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนของ คมน์ สรคุปต์ (ซี ศิวัฒน์) เปิดตัวมาก็โดนพวก จางซูเหลียง จับตัวเลย เพราะเค้าอยากได้เงินของสามีเรา คือเขาฆ่าสามีเราตาย และบังคับให้เราเซ็นยกทุกอย่างให้กับองค์กรเล็บครุฑ แต่เราไม่ยอม ก็เลยโดนขัง โดนเฆี่ยน โดนทำร้ายต่างๆ นานา ก็จะโดนกระทำเยอะค่ะ บทก็ดราม่ามาก เป็นการประสบการณ์ใหม่ หนูยังไม่เคยรับบทแบบนี้มาก่อน พอได้เล่นแล้วรู้สึกว่าตัวเองทำได้ ก็อยากจะได้รับแบบนี้มากขึ้น มันยากตรงที่ต้องร้องไห้
                ยอมรับว่าตอนแรกที่รู้ว่าต้องรับบทนี้ ก็เกร็งนะ กลัวทำไม่ได้ เพราะมันดราม่ามาก ต้องร้องไห้ตลอด กลัวว่าเราจะเล่นไม่ได้ กลัวเป็นภาระคนในกอง แต่ว่าพอเราเล่นไปบ่อยๆ และเราก็ทำการบ้านมาเยอะ ก็อ่านบทเยอะๆ อ่านบทประพันธ์ด้วยนะคะ เพื่อเข้าใจในเรื่องของการทำอารมณ์ ก็ง่ายกว่าที่เราคิดไว้ เพราะเราอินไปกับบทแล้ว เล่นเองแล้วรู้สึกสงสารผู้หญิงคนนี้ อารมณ์มันออกมาเอง พอปิดตัวรู้เลยว่าถ้าเราผ่านบท ดารณี มาได้ บทร้องไห้ในเรื่องต่อไปก็จะง่ายขึ้นแล้วค่ะ”
ติดตามชมละคร “เล็บครุฑ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  โอริเวอร์ รับประกันความมันส์และบู๊แอ็คชั่นระดับชาตินะจ้ะ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here