“กิ๊กดู๋ฯ” พาย้อนวันวาน “ก้อย พรพิมล” โชว์เพลงฮิต “สายเกินไป” เอาใจแฟนยุค 80 ทำเหล่ากรรมการฟิน.. - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561

“กิ๊กดู๋ฯ” พาย้อนวันวาน “ก้อย พรพิมล” โชว์เพลงฮิต “สายเกินไป” เอาใจแฟนยุค 80 ทำเหล่ากรรมการฟิน..กิ๊กดู๋ฯพาย้อนวันวาน คว้า ก้อย พรพิมลโชว์เพลงฮิตสายเกินไป
เอาใจแฟนยุค 80 ทำเหล่ากรรมการฟิน..ลุกขึ้นเต้นและร้องเพลงตามครึกครื้น

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียงสัปดาห์นี้คว้าสาวเสียงหวาน ก้อย-พรพิมล ธรรมสาร ที่มีเพลงฮิตในตำนานอย่างมากมาย รวมถึงเพลงติดหูอย่างเพลง สายเกินไป มาให้เหล่ากรรมการ ชมพู สุทธิพงษ์, ไก่ สมพล, ตั๊ก ศิริพร, แอ๊ดวีรศักดิ์,ต้นหอม  ศกุนตลารวมถึงแฟนๆ ยุค 80 รำลึกความหลัง พอสาว ก้อยศิลปินต้นฉบับเปิดตัวด้วยโชว์บนเวที ก็ทำเอาคณะกรรมการลุกขึ้นเต้นแถมร้องคอรัสตามกันครื้นเครง จากนั้นเปิดตัว 4  ผู้เข้าแข่งขันเริ่มจากผู้หญิงข้ามเพศอย่าง นิว-สุพรรณพิมพ์ที่มาเป๊ะ จัดเต็มทั้งเสียงและเสื้อผ้าหน้าผมจนดูไม่ออกเลยว่าเป็นผู้ชาย ตามด้วย ต๋อย-ศรีสุรางค์ที่ป๋ากิ๊กสอบถามประวัติไปมาเลยทำให้ผู้เข้าแข่งขันถึงกับดราม่าชีวิตตัวเองถึงกับน้ำตาแตกกลางเวที ทำเอา ป๋ากิ๊กอึ้งสุดๆ กว่าจะกล้าเอ่ยปากถามว่า แค่ถามนิดเดียวทำไมต้องร้องไห้ด้วยส่วน ดู๋ สัญญาต้องรีบหาทิชชูมาซับน้ำตาเป็นการด่วน และอีกสองผู้เข้าแข่งขัน กุ๊ก- ชนิดา,ยุ้ย-ขวัญนรีพากันมาในลุคส์สวยงาม จนทำให้ ป๋ากิ๊กกับ อาแอ๊ดและ ชมพูถึงกับเกิดอาการตะกุกตะกัก แย่งกันหยอดยกใหญ่ จน ตั๊ก-ศิริพรแปลกใจว่าเป็นอะไรกันหมดงานนี้ต้นฉบับอย่าง ก้อยถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่ เปิดใจให้ฟังว่า ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ที่ให้เรามายืนตรงนี้ ให้โอกาสเราได้มามอบความบันเทิงให้ผู้ชม รายการนี้เป็นรายการที่เอาสิ่งที่ทุกคนโหยหากลับมาทำให้มีความสุขกันอีกครั้ง ขอชมพิธีกรและเพื่อนๆ ที่เป็นคณะกรรมการ ว่าทำให้รายการสนุกสนานและมีสีสันมาก ส่วนน้องๆ ผู้เข้าแข่งขัน อยากบอกว่าทุกคนร้องเพลงเก่งกันหมดเลย แต่ยังไงการแข่งขันก็ต้องมีแพ้มีชนะ ขอบคุณมากที่ทุกคนยังใส่ใจและรักเรา ขอบคุณที่ร้องเพลงเราได้ ที่ยังจำกันได้ สังเกตเห็นได้เลยว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนแกะเพลงมาค่อนข้างละเอียด ครบเครื่องเลยทีเดียว อยากให้รอชมกันนะคะ เรานั่งอยู่ในรายการเรายังยิ้มตลอดเลย เชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้ชมรายการตอนนี้ก็คงจะรู้สึกแบบเดียวกัน ห้ามพลาดรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ในวันอังคารที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา22.40.ทางช่อง 7HD กด35หรือไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียงไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here