"ซ๊อป ซิม ชมศิลปิน “งานแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีเมืองแพร่” ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ กรุงเทพฯ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

"ซ๊อป ซิม ชมศิลปิน “งานแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีเมืองแพร่” ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ กรุงเทพฯงานแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีเมืองแพร่เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดแพร่ และพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตข้าว โดยส่งเสริมให้เกษตรกรรายย่อยมีความเข้มแข็ง โดยรวมกลุ่มเพื่อสามารถบริหารจัดการ การผลิตและการตลาดร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในท่านจะได้พบกับสินค้าเด่นจากจังหวัดแพร่ ส่งตรงถึงผู้บริโภค ตลอด 5 วันจัดงาน ระหว่างวันที่ 21-25 กรกฎาคม 2561 ณ ณ ลานโปรโมชั่น Pro ชั้น 1 ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ กรุงเทพฯ
       นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบการจังหวัดแพร่ จานวน 50 ร้านค้า กว่า 100 รายการ ที่ให้ทุกท่านได้เลือก ช็อป ชม ชิม กันอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมได้แก่ 1 การสาธิตผ้ามัดย้อม /การสาธิตการทอผ้า 2. ช่วงนาทีทอง นาสินค้าภายในงานมา ลดราคา 3 .การแสดงศิลปวัฒนธรรม และ ศิลปินชื่อดัง อาทิ หญิง ธิติกานต์/ธัญญ่า อาร์สยาม/ copy show ปลามมี่ / copy show แอ๊ด คาราบาว/ดนตรีโฟร์คซอง เป็นต้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here