จีน่า-ญีนา ซาลาส มุ่งมั่นทุ่มเท....พิสูจน์ฝีมือการแสดง ประเดิมผลงานละครเรื่องแรกกับช่อง 3 “ดวงใจในไฟหนาว” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2561

จีน่า-ญีนา ซาลาส มุ่งมั่นทุ่มเท....พิสูจน์ฝีมือการแสดง ประเดิมผลงานละครเรื่องแรกกับช่อง 3 “ดวงใจในไฟหนาว”เป็นการเปิดตัวประเดิมผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ของสาวหวาน จีน่า-ญีนา ซาลาส ในละคร ดวงใจในไฟหนาว ของผู้จัด คิง สมจริง และการแสดงครั้งนี้ของเธอถือได้ว่าท้าทายและ  พิสูจน์ฝีมือ แถมงานนี้ต้องมาประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตอย่าง เจมส์ มาร์ อีกด้วย
                จีน่า ณีน่า เผยว่า รับบทเป็นดาวเหนือค่ะ เป็นลูกสาวของแม่บ้าน กตัญญู จงรักภักดี สดใส และเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มแข็ง คอยช่วยเหลือ เป็นเหมือนคนกลางสำหรับทุกๆคน ละครดวงใจในไฟหนาวเป็นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ของจีน่าก็ต้องทำการบ้านเยอะพอสมควรค่ะ วันแรกๆ เราก็จะเกร็งๆ  ตอนถ่ายทำเทคเยอะมาก กลับบ้านเราก็เครียดกลัวว่าการถ่ายทำจะช้าเพราะตัวเรา เราก็แบบไม่ได้แหละ   ต้องทำการบ้านให้เยอะขึ้น อ่านบททำความเข้าใจหลายๆรอบ จีน่าก็โชคดีด้วยค่ะที่เวลามากองก็จะ  มีพี่คิง (ผู้จัด) พี่เจมส์ พี่วิลลี่ และพี่ๆในกองคอยแนะนำการแสดงวิธีการเล่น ทำให้เราผ่อนคลายขึ้น ฝากละครดวงใจในไฟหนาวด้วยนะคะ เป็นละครเรื่องแรกจีน่าตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที ติดตามชมและ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

=============
โพสเมื่อ 3/9/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here