“เจสซี่ วาร์ด” เขินระทวย ทำ “ดาว ขำมิน” ถึงกับงง ใน มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

“เจสซี่ วาร์ด” เขินระทวย ทำ “ดาว ขำมิน” ถึงกับงง ใน มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว                เรียกได้ว่าเป็นรายการที่เปิดกว้างสำหรับทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ กับรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว โดยล่าสุดมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่จะมาท้าดวลกับดวงดาวของเราในเทปนี้คือ สาวเท่หน้าหวาน “ปีโป้-ธิดารัตน์ จันทรประเสริฐ” มีอาชีพเป็นนักร้องตามร้านอาหารกลางคืน และทำธุรกิจแบรนด์ครีมของตัวเองอีกด้วย อีกทั้งปีโป้ยังเล่าถึงความรักที่ไม่จำกัดเพศ รักแล้วคือรักเลย งานนี้ทำเอาสาว เจสซี่ วาร์ด ถึงกับกรี๊ดถูกอกถูกใจสาวเท่อย่างปีโป้แบบสุด ๆ
                โดยในวันนี้คู่แข่งของปีโป้คือดวงดาวสุดมึนงงอย่าง ดาว ขำมิน ซึ่งปีโป้จะมาโชว์ลีลาในบทเพลง “สิเทน้อง ให้บอกแน” ซึ่งสาวเท่ปีโป้ก็จัดเต็มงัดทั้งพลังเสียง ทั้งลูกคอ เอื้อนจนคณะกรรมการถึงกับอึ้ง ลั่นว่าให้   ปีโป้ชนะไปเลย ดาว ขำมิน ไม่ต้องร้องแล้ว!! แต่เขาไม่มีทางยอมง่าย ๆ อยู่แล้ว บอกขอท้าพิสูจน์ว่าวันนี้เขาจะร้องโดยไม่ดูเนื้อเพลง ซึ่งหนุ่มดาวก็ได้มาในเพลง “ชายคนหนึ่ง” และเพื่อให้มั่นใจว่าหนุ่มดาวจะไม่ดูเนื้อร้องจริง ๆ เหล่าคณะกรรมการถึงกับวิ่งลงมายืนบังเนื้อเพลงด้วยตัวเอง ซึ่ง ดาว ขำมิน ก็ร้องโดยไม่ดูเนื้อเพลงได้สำเร็จจริง ๆ จ้า
                 แล้วชัยชนะในครั้งนี้จะเป็นของสาวเท่อย่างปีโป้ หรือ ดาว ขำมิน ที่ร้องโดยไม่ดูเนื้อเพลงครั้งแรก ติดตามได้ใน มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 09.55 10.20 น. ทางช่อง 33 HD สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=klSTvjOAXXU


=================
โพสเมื่อ23/11/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here