มิ้นต์-ชาลิดา นำทัพนักแสดงร่วมงาน Light up Christmas Tree Celebration 2018 จัดโดยเซ็นทรัลเวิลด์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

มิ้นต์-ชาลิดา นำทัพนักแสดงร่วมงาน Light up Christmas Tree Celebration 2018 จัดโดยเซ็นทรัลเวิลด์ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส เนรมิตดินแดนแห่งความสุขยิ่งใหญ่
ในงาน Light up Christmas Tree Celebration 2018
พบม้าหมุนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด เจิดจรัสที่สุดใจกลางกรุงเทพ
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2561 ในงาน Light up Christmas Tree Celebration 2018 ที่จะสร้างความสุขส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่ เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นดินแดนแห่งความสุขของทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ wOrld Of Happiness @centrawOrld พบกับไอคอนนิกแบรนด์ระดับโลกอย่างสไมลีย์ (SMILEY) หรือ“ไอคอนหน้ายิ้ม” ที่โด่งดังไปทั่วโลกมาตกแต่งศูนย์ฯ รวมถึงไฮไลท์ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทยกับ “ม้าหมุนคริสตัลขนาดยักษ์กลางแจ้ง Swarovski Christmas Merry-Go-Round, The World’s First Outdoor Digital Swarovski Christmas Merry-Go-Roundที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความสูงกว่า 13 เมตร ประดับประดาด้วยเม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 - 7 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
            ภายในงานนำโดย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ ซีพีเอ็น โดยได้รับเกียรติจาก ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมชม  การแสดงสุดอลังการชุด wOrld Of happiness shOw” โชว์สุดพิเศษจากศิลปินอันดับหนึ่งของเมืองไทย ดา เอ็นโดรฟิน ร่วมเก็บภาพความประทับใจที่ไม่รู้ลืมไปกับ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, กุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์ ชี และ เป่าเปา, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, โก้-วศิน อัศวนฤนาท, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, แสงโพธิรัตน์ โดยมีเซเลบริตี้ ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ และ ม.ล.เอวิตา ยุคล ร่วมงานด้วย
ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส เป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์อีเว้นท์ที่โด่งดังไปทั่วโลกของเซ็นทรัลเวิลด์ ปีนี้มีคอนเซ็ปต์คือ wOrld Of Happiness @centrawOrld ด้วยการตกแต่งให้สอดคล้องกันในธีม “wOrld Of Happiness” ซึ่งนอกจากจะนำ Smiley มาใช้ในการตกแต่ง และกิจกรรมต่างๆ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแล้ว เรายังได้นำสัญลักษณ์ ตัวโอ ของ centralwOrld มาใช้ โดยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจชั้นนำเนรมิตพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. บริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งความสุข โดยมีไฮไลท์คือม้าหมุนคริสตัล Swarovski Christmas Merry-Go-Round ครั้งแรกของโลกกับการจัดแสดงเครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอลสุดอลังการกลางแจ้ง แลนด์มาร์คคริสต์มาสแห่งใหม่ที่เจิดจรัสที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์
โดยเราเริ่มต้อนรับลูกค้าด้วย Gateway หรือประตูทางเข้า สูงกว่า 4.5 เมตร ยาวถึง 18 เมตร ตกแต่งด้วยไฟ LED และไอคอนนิก Smiley, ม้าหมุน Swarovski Christmas Merry-Go-Round สูง 13 เมตร ดีไซน์ล้ำสมัย ประดับคริสตัลสวยงามมาไว้ใจกลางเมืองเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อให้ทุกคนได้มาถ่ายรูป และยังสามารถขึ้นไปนั่งม้าหมุนได้อย่างสนุกสนาน และมีความสุขร่วมกัน, Smiley Spirit Island ทรงกลมสูงกว่า 7 เมตร และมีหน้า Smiley อยู่ตรงกลาง ล้อมด้วยต้นสนที่ติดไฟกระพริบ, Smiley UFO Island จานบินสูง 5 เมตร ประดับไฟวิ่งโดยรอบ พร้อมไอคอน Smiley สีเหลือง เป็นบอลลูนอยู่ด้านบน Santa Island ซานต้า Smiley ที่สูงถึง 5 เมตร, Gingerbread Island ตัวตุ๊กตาขนมปังขิง ในหน้ายิ้มกว้าง ตัวโต 5.5 เมตร, Christmas Tree ต้นคริสต์มาสประดับไฟ สูง 13 เมตร, Smiley Caravan ฝูงกวางและซานต้า Smiley หน้ากำแพงที่ยาวถึง 18 เมตร นอกจากนี้ ยังได้จัดเทศกาลของขวัญ Gift Yard รวมของขวัญสุดพิเศษมากมาย
Swarovski Christmas Merry-Go-Round ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่เจิดจรัสในช่วงเวลาที่พิเศษสุดของปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Christmas Fairytale มีแรงบันดาลใจจาก เทศกาลคริสต์มาสในเทพนิยาย โดดเด่นด้วยสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ พร้อมด้วยริบบิ้นสีเงินอันเงางาม ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4 ล้านเม็ด บนเครื่องเล่นประกอบด้วย ม้าหมุน 6 ตัว กวางเรนเดียร์ 2 ตัว และรถลากเลื่อน 2 คัน ที่ถูกประดับด้วยคริสตัลชิ้นต่อชิ้นด้วยมือกว่า 55,000 เม็ด เพื่อให้คริสตัลทุกชิ้นดูใสและเปล่งประกายมากที่สุด ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญทางหัตถศิลป์และใช้เวลากว่า 480 ชั่วโมง มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 14 เมตร ความสูง 13 เมตร น้ำหนักรวม 4.3 ตัน
 ม้าหมุนของสวารอฟสกี้ถูกออกแบบเป็น 5 ชั้น ดังนี้ ชั้นที่ 1 ม้าหมุนแบบเต็มรูปแบบ ชั้นที่ 2 ประดับกล่องของขวัญ Swarovski Iconic Blue Boxes สีน้ำเงิน ชั้นที่ 3 โลโก้ Swarovski และ centralwOrld เพื่อตอกย้ำความร่วมมือและความสัมพันธ์อันดีระหว่างสวารอฟสกี้และเซ็นทรัลเวิลด์ในฐานะพันธมิตรที่ดีต่อกันเสมอมา ชั้นที่ 4 จอระบบดิจิตอลอินเตอร์แอคทีฟรอบทิศทาง แสดงสปอตโฆษณาของสวารอฟสกี้ ภาพกราฟิกเคลื่อนไหว ที่สามารถอินเตอร์แอคทีฟกับโซเชียลมีเดียได้ และ ชั้นที่ 5 ดาวอันเจิดจรัสพร้อมม่านคริสตัลสุดระยิบระยับ ดาวประดับขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 เมตร ส่องสว่างด้วยแสงไฟ LED และรายล้อมด้วยม่านคริสตัลนับล้านเม็ดที่ช่วยเพิ่มประกายระยิบระยับสุดตระการตา
เอ็มเมอร์ริค ลาครัวซ์ กรรมการผู้จัดการธุรกิจสินค้าสำหรับผู้บริโภคสวารอฟสกี้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย กล่าวว่า แลนด์มาร์คแห่งนี้ จะเป็นสถานที่ฉลองวันคริสต์มาสที่เปล่งประกายที่สุดสำหรับคนไทย ไม่ว่าจะมาแบบกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดย สวารอฟสกี้และเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนของการออกแบบและก่อสร้าง จนรังสรรค์มาเป็น Swarovski Christmas Merry-Go-Round ภายใต้คอนเซ็ปต์ของ Christmas Fairytale เพื่อมอบความสนุกสนาน ส่งต่อความรัก และประกายเจิดจรัสให้กับทุกคนในช่วงเวลาที่แสนพิเศษส่งท้ายปีนี้
 นอกจากนี้ รายได้แบบไม่หักค่าใช้จ่ายจาก Swarovski Christmas Merry-Go-Round จะถูกนำไปมอบให้แก่มูลนิธิเพื่อการกุศลทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ มูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อนครูมุ้ย และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขในเทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงนี้ไปพร้อมๆ กัน
พบโปรโมชั่นมากมาย ได้แก่ ลูกค้าช้อปภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นทริปล่าแสงเหนือที่ฟินแลนด์ 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง), HUAWEI MATE 20 จำนวน 20 รางวัล, ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เส้นทางในประเทศจาก Bangkok Airway  20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พิเศษสำหรับลูกค้าพันธมิตรธุรกิจรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล X 3), ช้อปครบ 8,500 บาท รับฟรี Harnn Scent of Happiness (แจกระหว่าง 16 พ.ย.61-30 พ.ย.61) และกระเป๋า Smiley (แจกระหว่าง 1 ธ.ค.61-7 ม.ค.62) มูลค่า 1,500 บาท  ช้อปครบ 4,500 บาท รับฟรีผ้าพันคอดีไซน์พิเศษ (แจกระหว่าง 16 พ.ย.61-30 พ.ย.61) และหมอนสอดมือ Smiley (แจกระหว่าง 1 ธ.ค.61-7 ม.ค.62) มูลค่า 850 บาท พิเศษสำหรับลูกค้ามาสเตอร์การ์ดเมื่อช้อปผ่านบัตร 4,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัล CMG และโปรโมชั่นพิเศษจากบัรเครดิตอื่นๆ มากมาย พร้อมเพลิดเพลินกับการประดับไฟสุดระยิบระยับ ได้ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน 2561 ถึง 7 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here