แฟนคลับลุ้นเป็นคู่จริง! “ออฟ-จุมพล” ดาเมจแรง หล่อตี๋กระชากใจ แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ทรูโฟร์ยู 24 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2561

แฟนคลับลุ้นเป็นคู่จริง! “ออฟ-จุมพล” ดาเมจแรง หล่อตี๋กระชากใจ แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ทรูโฟร์ยู 24เป็นหนุ่มหล่อ ฮอตฮิต ติดลมบนจริงๆ  สำหรับ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร ที่พร้อมมากระชากใจสาวโสดกับดาเมจสุดร้อนแรงทะลุจอในชั่วโมงนี้ คงไม่พ้นหนุ่มตี๋มาแรง มาดเท่ สุดกวน ชวนให้ตกหลุมรักในความเป็นธรรมชาติของเขา ที่โด่งดังจากผลงานแสดงซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีดีกรีความหล่อ ความเก่ง บางครั้งก็ฉีกลุคเท่สไตล์หนุ่มตี๋ที่แฝงความกวนที่ซ่อนอยู่ภายใน บอกเลยว่ามองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ งานนี้ทาง “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” จึงไม่พลาดที่จะดึงตัว หนุ่ม “ออฟ” มาให้ทุกคนได้หลงรักไปพร้อมๆ กัน
ถ้าใครได้ติดตามหนุ่มคนนี้จะรู้เลยว่า หนุ่มตี๋นี้มีเสน่ห์มากมาย ขนาดดูไปยังยิ้มไป เขินไป กับลุคโอปป้าสไตล์ เมื่อพูดถึงชื่อนี้ขึ้นมาทีไรสาววายก็จะกรี๊ดกันยกใหญ่ แต่ในสัปดาห์นี้เขาจะมาตามหาคู่เดตที่ตรงตามสเปก พร้อมควงแขนกันไปเดตเพื่อสานสัมพันธ์ตลอดหนึ่งวันเต็มๆ เห็นทีแฟนคลับของหนุ่มออฟ ลุ้นอยากเป็นแฟนกันถ้วนหน้า ถึงขั้นส่งสายตาอ้อนขอคะแนนกันยกใหญ่! ยิ่งในลุคเรียบหรู ใจละลายแบบนี้ ยิ่งโดนใจไปเต็มๆ แล้วสาวโสดคนต่อไปจะเป็นใครที่จะได้เป็นขวัญใจหนุ่ม ออฟ เตรียมอิจฉาตาร้อนผ่าวไปพร้อมกัน ได้ใน “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ในวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID
กรี๊ดให้ลั่นก่อนใคร ได้ที่ https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=yDRI_0u9vqoไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here