“โบว์” ชวนแฟนช่อง 7HD มาเจอกับ “เวียร์-โบว์” 8 มี.ค.นี้ ในงาน “ต้องมนตร์รักพชรมนตรา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562

“โบว์” ชวนแฟนช่อง 7HD มาเจอกับ “เวียร์-โบว์” 8 มี.ค.นี้ ในงาน “ต้องมนตร์รักพชรมนตรา”ละคร “พชรมนตรา” ลงจอกระตุกต่อมผจญภัยแฟนตาซี สลับกับรอยยิ้มจากฉากกุ๊กกิ๊กแบบไม่ชัดเจนของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “โบว์ เมลดา” พากันออกจากป่ามาสู่เมือง และเดินหน้าพิสูจน์อาถรรพ์ของ เพชรพชร 
ที่มาชวนผวาไปอมยิ้มไปจนครองใจแฟน ๆ ช่อง 7HD ไปทั่วเมือง กระชากความนิยมเปิดตัวสุดปังด้วยเรตติ้ง ทะลุไปถึง 6.7 เพื่อเป็นการขอบคุณ และกระชับความสนิทสนมให้ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น จึงมาชวนแฟน ๆ ร่วมลุ้นในโค้งสุดท้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในอีเว้นท์ “ต้องมนตร์รักพชรมนตรา” และสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมพบกับ
เซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากเหล่านักแสดงนำ ในวันศุกร์ที่ 8 มี.ค. ตั้งแต่ 15.00น. เป็นต้นไป ที่ ลาน
Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้า ZPELL @ฟิวเจอร์พาร์ค
“โบว์ เมลดา สุศรี” จากบท เพชร เผย “เพื่อเป็นการขอบคุณและด้วยสายลมแห่งความคิดถึงที่มีให้กันดั่งต้องมนตร์อาถรรพ์จากเพชรพชร (พูดไปขำไป) ขอชวนมาร่วมสนุกด้วยการร่วมถ่ายภาพหน้าจอ ขณะชมละครพชรมนตรา ในวันที่ละครออกอากาศทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ แล้วโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมบอกความประทับใจในขณะชมละคร และติดแฮชแท็ก#พชรมนตราCh7HD ลุ้นเป็นผู้โชคดีเพียง 30 คนเท่านั้น ที่จะได้รับสิทธิ์พิเศษมาร่วมงานอีเว้นท์และรับของที่ระลึกจากละคร และช่วงนี้โค้งสุดท้ายแล้วนะคะ ด่วน รับจำนวนจำกัดหมดเขตร่วมสนุก 5 มี.ค.นี้ หวังว่าจะได้มาพบกันแบบใกล้ชิดในกิจกรรม ต้องมนตร์รักพชรมนตรา” ศุกร์ที่ 8 มี.ค.นี้นะคะ
ติดตามชมละคร พชรมนตรา ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45  วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HDไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here