“มังกร-ยีน” นำทีม บวงสรวง ซีรี่ส์ เขย่าขวัญสุดหลอน “วิญญาณพิศวง” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562

“มังกร-ยีน” นำทีม บวงสรวง ซีรี่ส์ เขย่าขวัญสุดหลอน “วิญญาณพิศวง”
ได้ฤกษ์บวงสรวงลั่นกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ซีรี่ส์สุดหลอน เรื่อง วิญญาณพิศวง ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 อีกทั้งยังได้ นางเอกสาว ยีน-เกวลิน ศรีวรรณณา  มารับบท “เนตร” กู้ภัยสาวที่มองเห็นวิญญาณ และคอยร้องขอให้เธอช่วยเหลือ ประกบคู่กับพระเอกลูกหม้อ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ที่มารับบท “ศรเทพ” เจ้าของธุรกิจโรงแรม ที่สร้างอยู่ในพื้นที่อาถรรพ์ จนนำพาให้มาพบกับเรื่องราวสุดหลอนทั้งหมด โดยครั้งนี้ ถือฤกษ์ดี 09.49 น. ทำพิธีบวงสรวง พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่ ตบเท้าเข้าร่วมงานพิธีบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน  ที่มารอเก็บภาพกันแต่เช้า ถึงเวลาฤกษ์ดี  เหล่านักแสดงเริ่มทยอยลงมาที่ลานพิธี เปิดตัวด้วย คู่พระนาง  มังกร มาในชุดสูทหล่อสมคาแรคเตอร์ ควงคู่มากับนางเอกยีน ที่งานนี้ต้องยกนิ้วให้ เพราะถึงจะขาเจ็บจนบวม จากอุบัติเหตุกลางกองที่เดินเตะน็อตขาเครนตั้งกล้องจนเลือดอาบกลางกองซีรี่ย์ แต่ก็ยังสปิริตแรงมาร่วมงานได้  เสริมด้วยทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือที่ตบเท้ามาร่วมพิธีบวงสรวงกันคับคั่ง อาทิ  ฟ้าใส  อรจิราภูมิ ภูริพันธ์ นก อุษณีย์ ไอซ์ อธิชนัน , ลาล่าลูลู่ อาร์สยาม ,บอส พุทธิพงษ์ มิ้ม รัตนาภรณ์ ,เบนซ์ พิสิฐพลอมยิ้ม จุฬาลักษณ์บอย โชคชัย เอ็กซ์ จตุรงค์ , อาเมตตา  รุ่งรัตน์ , แพร รัชนี ฯลฯ
ถือว่าซีรี่ย์ “วิญญาณพิศวง” เป็นซีรี่ย์เรื่องแรกของช่อง 8 ที่เปิดตัวในศักราชนี้ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของแฟนช่อง 8 ให้ได้ติดตามกัน ซึ่งจะออกอากาศให้หลอนสะพรึงไปทั้งบาง ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  กดเลข  27 ห้ามพลาด


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here