อินเนอร์มาเต็ม “ดวลเพลงดัง” ยอดฮิต “คึดฮอดกอดบ่ได้” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2562

อินเนอร์มาเต็ม “ดวลเพลงดัง” ยอดฮิต “คึดฮอดกอดบ่ได้”คึกคักสนุกสนานเช่นเคย สำหรับรายการ “ดวลเพลงดัง” วันนี้ เมื่อพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ ขอเปิดตัวมาด้วยแฟชั่นชุดทหาร พร้อมยืนประจำการคุมพื้นที่ชายแดน โดยมีคอมเมนเตเตอร์ นีโน่ เมทนี และ ฝน ธนสุนธร รับบทเป็นคู่รักที่อยากจะข้ามฝั่งไปหากัน พร้อมด้วย ตั๊ก ศิริพร ที่ยืนให้กำลังใจทั้งคู่อยู่ข้างๆ บอกเลยว่าแค่ละครสั้นเปิดรายการวันนี้ ก็สร้างความสุขให้คุณผู้ชมได้เต็มที่แน่นอน
           งานนี้ละครสนุกบิ้วต์อารมณ์ก่อนเข้าสู่การแข่งขันกับโจทย์เพลงดังต้นแบบเพลง คึดฮอดกอดบ่ได้ ของนักร้องเจ้าของฉายา แหบมหาเสน่ห์ ศิริพร อำไพพงษ์ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คนไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากจะเสียงดี มีเสน่ห์แตกต่างกันแล้ว แต่ละคนยังใส่อินเนอร์ในการร้องแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะช่วง “โน้ตประหาร” หนึ่งท่อนเพลงที่คอมเมนเตเตอร์ได้คัดเลือกไว้ เพื่อให้คะแนนพิเศษเพิ่มในการตัดสิน
         การแข่งขันจะม่วนขนาดไหน และใครจะเป็นผู้ชนะ ติดตามได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
        


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here