TPN จัดการประกวด Miss Universe Thailand 2019 เฟ้นหาสาวงาม เพื่อคว้ามงกุฎที่ 3 จากเวที่ระดับโลก Miss Universe - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562

TPN จัดการประกวด Miss Universe Thailand 2019 เฟ้นหาสาวงาม เพื่อคว้ามงกุฎที่ 3 จากเวที่ระดับโลก Miss UniverseTPN แถลงข่าวจัดการประกวด Miss Universe Thailand 2019
เฟ้นหาสาวงามตัวแทนประเทศไทยเพื่อคว้ามงกุฎที่ 3 จากเวที่ระดับโลก Miss Universe
 บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด นำโดย สมชาย ชีวสุทธานนท์(คุณตี่) ปียาภรณ์ แสนโกศิก (คุณปุ้ย) และ ณรงค์ เลิศกิตศิริ (คุณณะ) จัดงานแถลงข่าวการประกวตMiss Universe Thailand 2019 ประกาศเป็นผู้ถือครองสิทธิ์การจัดประกวด "Miss UniverseThailand" อย่างเป็นทางการยาว 5 ปี พลิกประวัดิศาสตร์วงการนางงาม ระดมที่มงานระดับตัวแม่ทุก
วงการ สร้างสรรค์ผลงานสุดอลังการ ทั้งคัดเลือก เก็บตัว เทรนนิ่งเข้มขัน พัฒนาศักยภาพ ปูทางสู่เป้าหมาย "มงที่ 3 ของเวทีMissUniverse"เปืนความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งชาติ
สิ้นสุดการรอคอยของแฟนนางงามไทยที่รอความเคลื่อนไหวของการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนต์ 2019
"Miss Universe Thailand 2019" วาระแห่งชาติ เมื่อบริษัท ทีพีเอ็น2018จากัด จัดงานแถลงข่าวการจัตการประกวดอย่างเปืนทางการแล้ว โดยประกาศจุดแข็งเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากองค์กร Miss Universe Organization ให้สิทธิ์ในการจัดประกวด Miss UniverseThailand อย่างเป็นทางการเป็นระยะเวลาห้าปีอย่างต่อเนื่อง (พ.ศ. 2562 -2566)เพื่อคัดเลือกสาวงามที่เหมาะสมที่สุดผู้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมประกวด Miss Universe


      MissUniverseThailand2019โดดเด่นกว่าการประกวดครั้งไหนๆ ด้วย 10 กลยุทธ์เด่นในครั้งนี้ บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จ่ำกัด ได้สร้างแรงขับเคลื่อนการประกวดปีนี้ภายภายใต้ค่อนเซ็ปต์ "ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่าหรือ "Empowering Beauty" พร้อมด้วย 10 จุตเด่นที่จะท่าให้การประกวดMiss Universe Thailand 2019 เจิดจรัสกว่าครั้งไหนๆ นั่นคือ
       Passionการบูรณาการผนึกกำลังของผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงเพื่อพิชิตมงกุฎที่ 3 โดยมี ลูกเกด เมทินีกิ่งโพยม นำทีมตัวแม่ของทุกแขนงเพื่อเฟ้นหาและปั้นสุดยอดนางงามให้พร๊อมสู่เวทีระดับโลก
      Award รางวัลอันทรงเกียรติรวมมูลค่าหลายล้านบาท มากกว่าเวที่การประกวดใดๆ และยิ่งใหญ่กว่าทุกเวที่
      Interactive การน่าเสนอรายการในรูปแบบใหม่ที่ผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมและแสดงความเห็นแบบเรียลไทม์
      Maximum คัดเลือกผู้เข้าร่วมประกวดมากที่สุดถึง 60 คน
       Engagementเ ปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนมีส่วนร่วมเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อความงกุฎที่ 3
       Exclusive ตื่นตาดื่นใจกับครั้งแรกของการออกอากาศสดบรรยากาศหลังเวทีการประกวด
       TheFirst ครั้งแรกกับการเปิดโอกาสให้กับผู้เข้าประกวดทุกเวที และผู้มีประสบการถแล้วกลับมาประกวดไต้
       Crown การออกแบบมงกุฎเกียรติยศ โดย ม.ล. รจนาธร ณ สงขลานักสร้างสรรค์ผลงานศิลปะมากมายและมีชื่อเสี่ยงโด่งดัง

     และ The Most Viewers in The History ความสุดยอดทั้งหมดนี้จะทำให้การประกวด MissUniverseThailand2019ได้รับการคาดการณ์จากเหล่าสื่อมวลชนทั่วโลกว่า จะเป็นการประกวดในประเทศไทยครั้งประวัติศาสตร์ที่จะมีผู้ชมมากที่สุด ตั้งแต่มีการจัดการประกวดและในส่วนของการรับสมัครก็พิเศษมากสำหรับปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ความทันสมัยยุค 4.0 Miss UniverseThailand 2019 ได้ปรับรูปแบบการรับสมัครโดยใช้ QR Code โดยให้ผู้เข้าสมัครสามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกน Beauty Code กรอกประวัติส่วนตัว และข้อมูลสำคัญต่างๆ ได้เลยโดยที่ไม่ต้องถือกระตาษเป็นแผ่นอีกต่อไป
วางมงกุฎนางงามจักรวาล Miss Universe เป็นเป้าหมาย
การจัตงานในครั้งนี้นำมาซึ่งการประสานพลังระหว่างภาครัฐและเอกชนที่มุ่งมั่นจะทำให้ประเทศไทยโดดเด่นในเวทีโลกทั้งด้านการท่องเที่ยว การลงทุน ตลอดจนการนำเสนอขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรมอันดีงาม อันมีมูลค่ามหาศาล กว่า 31 ปีที่คนไทยรอคอย ปีนี้ บริษัททีพีเอ็น2018จำกัดมุ่งมั่นสร้างกลยุทธทุกวิถีทางเพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนที่ดีทีสุตที่จะคว่ำมงกุฎ Miss Universe มงกุฎที่3ให้ประเทศไทยอีกครั้งหลังจากการรอคอยที่ยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ หลังจากคุณอาภัสรา หงสกล และคุณภรณ์ทิพย์ นาดหิรัญกนก สมชาย ชีวสุทธานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด กล่าวว่า "นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯเป็นอย่างมากที่ได้โอกาสอันทรงคุณค่าจาก Miss Universe organizationสำนักงานใหญ่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาที่ให้ความไว้วางใจบริษัทและทีมงานอันทรงคุณภาพในการจัดประกวด Miss Universe Thaiiand อย่างเป็นทางการยาว5ปีเราได้คิดค้นและวางกลยทุธ์เพื่อเฟ้นหาMissUniverseThailand2019ที่มีศักยภาพที่สุดเพื่อความงกุฏที่ 3 หลังจากที่คนไทยทั้งประเทศต่างเฝ้ารอมายาวนานถึง 3ทศวรรษ"


        Miss Universe Thailand 2019 มีกิจกรรมไฮไลท์ตลอดการประกวดโดยจะเริ่มเปิดรับสมัครแบบออนไลน์วันที่ 10 พฤษภาคม และในวันที่ 12 มิถุนายน จะได้พบกับฝูเขารอบ 60 เป็นครั้งแรก ตามด้วยการประกวดรอบ Preliminary ในวันที่ 27 มิถุนายน และการประกวดรอบตัดสินวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2562
   
สามารถติดตามกิจกรรมของกองประกวดได้ที่
เว็บไซต์ https://missuniverse,in.th
www.facebook.com/missuniverse.in.th
ig missuniverse.in.th
  กรุงเทพฯ -30 เมษายน พ.ศ. 2562 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here