“ลิขิตแห่งจันทร์” ชวนสนุกต่อเนื่อง กับ “เปิดกองวิก 3” ตอนที่ 2 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

“ลิขิตแห่งจันทร์” ชวนสนุกต่อเนื่อง กับ “เปิดกองวิก 3” ตอนที่ 2
เปิดกองวิก 3 ชวนสนุกกันต่อแบบจัดเต็ม โดยผู้จัดคนเก่ง แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ที่ยังคงปักหลักรอเล่าเรื่องราวการทำงานละครกันต่อ ด้วยความภาคภูมิใจ เพราะกว่าจะออกมาเป็นละครหนึ่งเรื่อง ที่ต้องถ่ายทำถึง สองภพ สองยุค ความยากและความละเอียดต้องมีมากขึ้น มาสนุกครบรสกับละคร ลิขิตแห่งจันทร์ ในรายการ เปิดกองวิก 3 เทปที่ 2 เป็นการรวมเอาเรื่องราวของการทำงานในกองถ่าย การตัดต่อ และความยากลำบากที่กว่าจะออกมาแต่ละซีนมาเล่าให้ฟังกันต่อ รวมถึงผู้กำกับคิวบู๊อย่าง พี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ราชธา ก็ยังอยู่รอเม้าท์ทั้งผลงาน และเม้าท์นักแสดงไปพร้อมกับสองผู้จัดด้วยเช่นกัน เรียกว่าขออยู่ด้วยกันตั้งแต่ต้นยันจบเลยทีเดียว


ทางด้านนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง เพื่อน-คณิน, น้ำตาล-พิจักขณา, กระทิง-ขุนณรงค์ และสาวสวย แจ็คกี้-ชาเคอลีน ก็ขออยู่ต่อ เพราะตั้งใจที่จะเล่าเรื่องการทำงานของนักแสดงแต่ละท่านที่ได้ร่วมงานกัน โดยจะ เผยอย่างเปิดอก ถึงความสนุก ความเหนื่อย บทบู๊อันแสนหนักและสุดโหด ที่มี พี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ราชธา ผู้กำกับคิวบู๊คุมงานอย่างละเอียดยิบ // แล้วอะไรที่ทำให้ 2 สาว น้ำตาล กับ แจ็คกี้ ถึงกับน้ำตาคลอเพราะกลัวอย่างจริงจัง // ส่วนพระเอก เพื่อน-คณิน ที่เจอกับปัญหาชุดไทยทำให้เตะต่อยไม่ค่อยคล่องเล่นเอาเหนื่อย แต่พอยิ่งเล่นกลับยิ่งมันส์จนขอเล่นบทบู๊ซะเองแบบ No สตั้นท์ เพื่อน-คณิน บอกว่าเพื่อความสะใจและสมจริงที่แฟนละครจะได้รับชมอย่างมีอรรถรส // ทางด้าน กระทิง-ขุนณรงค์ เรื่องนี้เป็นพระเอกเต็มตัวในบท รตท.พิภพ เลยโดนรับน้องด้วยบทบู๊ ที่ต้องยกนิ้วให้ในเรื่องความ อึด ถึก ทน เพราะเจอเคี่ยวจัดหนักทุกซีน แต่ด้วยความมานะพยายามที่มี ทำให้ได้กลายเป็นลูกรักของผู้จัด และผู้กำกับคิวบู๊ ไปแล้วในเวลานี้ ต้องยกให้เป็นนักแสดงสายบู๊ไปอีกตำแห่นง สมกับสโลแกนของค่ายละคร ที่ว่า “ระเบิดภูเขาเผากระท่อม” ต้องจัดหนักจัดเต็มอยู่แล้ว สำหรับละครเรื่อง ลิขิตแห่งจันทร์ไม่ใช่จะมีแค่ข้ามภพสลับขั้ว แต่เรื่องความโรแมนติคและคอมมาดี้ก็มาครบนะจ๊ะ! เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด...!! ไม่ว่าจะซีนไหนรับรองสนุกทุกซีน
นำแสดงโดย:  คณิน-ชอบประดิถ, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์  ร่วมด้วย กระทิง-ขุนณรงค์, เพ็ชร-ฐกฤต, มิ้นท์-ณัฐวรา, แจ็คกี้-ชาเคอลีน, แจ็ค-เมธัส, นิวส์-นริศสันต์, ตุ้ย-เกียรติกมล, จิ๊บ-วสุ และ โจม-ศุกล  

ติดตาม ตอนที่ 2. ละคร ลิขิตแห่งจันทร์ในรายการ เปิดกองวิก 3 วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD=================16/5/62==============

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here