โบว์-เกรซ-จาด้า-วินน์-ปุ้ม-ต้นกล้า ชวน คิด ทำ อย่างสร้างสรรค์ รวมพลัง เพื่อสังคมไทย โครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2562” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562

โบว์-เกรซ-จาด้า-วินน์-ปุ้ม-ต้นกล้า ชวน คิด ทำ อย่างสร้างสรรค์ รวมพลัง เพื่อสังคมไทย โครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2562”


โบว์-เกรซ-จาด้า-วินน์-ปุ้ม-ต้นกล้า ชวน คิด ทำ อย่างสร้างสรรค์ รวมพลัง เพื่อสังคมไทย
ในโครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2562”
ช่อง 7HD ส่ง โบว์-เมลดา สุศรี เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ จาด้า อินโตร์เร วินน์-วาทิต โสภา และผู้ประกาศข่าว ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ต้นกล้า-ชัยอนันต์ ปันชู ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์โครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทย ประจำปี 2562” จัดขึ้นโดยสำนักปลัดกระทรวงกลาโหม ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีเวทีแสดงความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ ภายใต้หัวข้อ “คิด ทำ อย่างสร้างสรรค์ รวมพลังเพื่อสังคมไทย” (Creative+ Society) โดยกิจกรรมที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนสนับสนุนในการดำเนินโครงการและสร้างสรรค์ผลงานที่เกิดประโยชน์ต่อสังคมอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป

เกรซ เผยว่า “งานจิตอาสาที่เกรซทำตอนนี้จะเกี่ยวกับช้าง ที่มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม จ.เชียงใหม่ เป็นงานที่สร้างความสุขและมีคุณค่าทางจิตใจมากๆ ค่ะ ถึงแม้งานตรงนี้จะทำให้เราเหนื่อยบ้าง แต่ถ้าเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจ มันก็จะตัดความเหนื่อยออกไปจากความคิดของเราได้แบบง่ายๆ เลยค่ะ เกรซขอเอาใจช่วยน้องๆ ในการทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น มาลองช่วยกันสร้างสรรค์โครงการดีๆ เพื่อชุมชนและสังคมของเรา โอกาสจะเป็นของน้องๆ และประโยชน์ที่ได้จะเป็นของชุมชน มารวมพลังช่วยกันสานความฝันให้สังคมไทยน่าอยู่และมีคุณภาพที่ดีด้วยกันนะคะ”

“ปุ้ม” เผยว่า “ขอเชิญชวนน้องๆ อายุ 15-25 ปี ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อยากที่จะลงมือทำอะไรดีๆ เพื่อสังคม อย่ารอช้านะคะ นำความคิดสร้างสรรค์นั้นมาคืนประโยชน์สู่ชุมชนและประเทศไทยของเรา ให้น้องๆ ลองจับกลุ่มช่วยกันคิดโครงการที่จะทำให้เกิดประโยชน์ที่ยั่งยืนเพื่อชุมชน โดยสามารถรวมทีมกัน ลองปรึกษาคุณครูหรือผู้นำชุมชนนั้นๆ ว่า ชุมชนของเราต้องการอะไรที่เป็นประโยชน์ และสามารถลงมือทำได้จริง ชิงทุนดำเนินโครงการ และทุนการศึกษา รวมกว่า 400,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 30 มิ.ย.นี้ อย่าลืมนะคะว่าผลงานที่สำเร็จอยู่ที่การรวมพลัง และความคิดสร้างสรรค์ มารวมพลังเพื่อสังคมไทยกันนะคะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟสบุ๊กแฟนเพจ : จิตสำนึกรักเมืองไทย หรือ www.จิตสำนึกรักเมืองไทย.com หรือ โทร 091 780 6153”
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here