“เอส-ฮาน่า” ไม่สปอย ยืนยัน “กุหลาบเกราะเพชร” ตอนจบสุดล้ำ หักมุม เหนือคาดหมาย - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เอส-ฮาน่า” ไม่สปอย ยืนยัน “กุหลาบเกราะเพชร” ตอนจบสุดล้ำ หักมุม เหนือคาดหมาย

บู๊ก็หนัก ดราม่าก็เข้ม จัดเต็มแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว ส่งเรตติ้งล่าสุดถึง 5.2 (11 มิ.ย.2562) สำหรับละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น มีเรื่องให้ต้องตามลุ้นหนักมากกับความรักของพระ-นาง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" และ “ฮาน่า ลีวิส” ที่มีเรื่องให้เข้าใจผิดกันตลอด กลายเป็นความบาดหมางที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกที ยิ่งใกล้จะจบแบบนี้ ปมความรักและความแค้นของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร เอส-ฮาน่า ฝากให้ติดตาม
“เอส” ชวนแฟนๆ ลุ้นตอนจบไปพร้อมกันว่า ละครกำลังเข้มข้นมากครับ ตัวผมเองก็จะโชว์ความอ่อนแอดราม่า เจ้าน้ำตาตลอดทั้งเรื่อง จนแฟนๆ ฝากลำไยมาให้เต็มเลยครับ (หัวเราะ) สลับกับฮาน่าที่จะบู๊หนักบู๊จริงลุย แหลกไปพร้อมๆ กับแก๊งกุหลาบ ซึ่งเป็นอีกมิติที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงแข็งแกร่งมากครับ แต่สิ่งที่อยากจะฝากให้ติดตามกัน  คือตอนจบของเรื่องนี้ ที่ผมกล้าการันตีเลยว่าเหนือความคาดหมายมาก ทุกวันนี้ผมยังไม่รู้ว่าจะจบอย่างไร เพราะเรามีถ่ายตอนจบไว้ 2 แบบครับ จะเป็นตอนจบที่ล้ำ และหักมุมละครไทยมากจริงๆ คือจบแบบที่ให้คุณผู้ชมต้องมาตามลุ้นไปด้วยกันครับ
“ฮาน่า” ฝากลุ้นว่า ยังมีฉากสนุกๆ อีกหลายฉากที่อยากฝากให้ติดตามกันนะคะ เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ต่างก็มีเรื่องเข้าใจผิดกันตลอด เหมือนจะหมดรักแต่ก็ยังรักอยู่ ความจริงทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปเรื่อยๆ และจะได้รู้เหตุผลว่าทำไม เตชิต ถึงเปลี่ยนจากคนดีเป็นคนเลว และตัว ณัฐวรา ก็เริ่มมีความรู้สึกสับสนในตัวเองมากขึ้น ต้องลุ้นกันว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร ฝากให้กำลังใจนักแสดงและทีมงานทุกคนจนถึงตอนจบด้วยนะคะ ทุกคนทุ่มเทมากๆ ค่ะ
มาร่วมลุ้นบทสรุปของ กุหลาบเกราะเพชร ไปด้วยกัน และติดตาม ตอนจบ ได้ในวัน จันทร์ ที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู !!
 แฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลังและละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER!! ความพิเศษแบบนี้เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here