“เดวิด” ขอบคุณแฟนซีรีส์ “พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว” เรียกร้องไม่อยากให้จบ ปลื้มใจคำชมเต็มโลกออนไลน์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

“เดวิด” ขอบคุณแฟนซีรีส์ “พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว” เรียกร้องไม่อยากให้จบ ปลื้มใจคำชมเต็มโลกออนไลน์LINE TV Originals ซีรีส์ พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว ออกอากาศครบไปแล้ว 10 ตอน ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด แฟนซีรีส์ต่างออกปากชื่นชมเต็มโซเชียลว่าประทับใจซีรีส์เรื่องนี้ ทั้งภาพและการเล่าเรื่อง รวมทั้งฝีมือการแสดงของนักแสดงทุกคนในเรื่อง บ้างก็ขอบคุณที่เรื่องราวปมของแต่ละตัวละครในเรื่องทำให้เข้าใจชีวิตมากขึ้น สะท้อนประเด็นของเด็กๆให้เราเข้าใจพื้นฐานและปัญหาสัมคมในอีกแง่มุมหนึ่งได้เป็นอย่างดี รวมทั้งช่วยให้บางคนที่ได้ชมแล้วเกิดปัญหาในครอบครัวได้หันกลับมาก้าวผ่านปัญหาและสามารถกลับมามีครอบครัวที่อบอุ่นได้เหมือนเดิม ทำเอาทีมงานและนักแสดงของซีรีส์เรื่องนี้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง รวมไปถึง “เดวิด อัศวนนท์” ที่รับบท ครูยักษ์ ครูใหญ่ประจำบ้านนกกาเหว่าในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย
เดวิด เผยว่า “รู้สึกหายเหนื่อยและดีใจมากหลังจากที่ลุ้นมานานให้ผู้ชมเปิดใจกล้าที่จะเข้ามาดูซีรีส์เรื่องนี้ เพราะอย่างที่บอกมาตลอดว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่จะมีแต่เพียงเรื่องดราม่าเสียน้ำตาอย่างเดียว และไม่ได้เศร้าเกินไปอย่างที่ทุกคนกลัวก่อนจะได้ชม เพราะเมื่อชมแล้วจะพบว่าเป็นซีรีส์ที่สะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้นกับสถาบันครอบครัว และเกิดขึ้นกับเด็กๆซึ่งเราสามารถพบเจอกันในชีวิตในปัจจุบันทั่วไป แต่ไม่มีใครตระหนักถึงความสำคัญว่าควรได้รับการเหลียวแลแก้ไขเท่าที่ควร และซีรีส์เรื่องนี้ยังทำให้เห็นถึงความรักในอีกหลายรูปแบบ และทำให้รู้ว่าถึงเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เราสามารถเลือกที่จะเป็นได้และชีวิตนี้เรามีแสงสว่างเสมอหากเรายังมีความหวัง และยังเตือนสติให้แง่มุมความคิดใหม่ๆที่ใครหลายๆคนอาจคาดไม่ถึง เรื่องนี้เราทุกคนตั้งแต่ผู้จัด ผู้กำกับ ทีมงาน นักแสดงทั้งผู้ใหญ่ และเด็กๆ เราทุ่มเททั้งกายและใจกันมาก ซึ่งเสียงตอบรับดีมากเกินคาดจริงๆครับ คนดูเพิ่มขึ้นเรื่อยและได้กระแสความนิยมในโลกโซเชียลจำนวนมากต้องขอขอบคุณแทนทุกคนๆที่เดี่ยวของในซีรีส์เรื่องนี้มากจริงๆครับ อย่างบางข้อความที่บอกว่า “อยากเลิกกับเมีย แต่ดูเรื่องนี้แล้วสงสารสิ่งที่จะเกิดกับลูกเลย หยุดความคิดนั้นเลย” ทำให้เรารู้สึกดีจังที่อย่างน้อยซีรีส์เรื่องนี้ก็สามารถทำให้สถาบันครอบครัวแข็งแรงขึ้นได้ หรืออย่างเพจของคุณหมอต่างๆที่มีการแนะนำให้ชมซีรีส์เรื่องนี้เพราะเป็นประโยชน์กับการเลี้ยงดูเด็กๆ ทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจเด็กๆมากขึ้น ซึ่งก็เป็นส่วนที่เราหวังไว้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้สังคมของเราดีขึ้นรู้สึกปลื้มใจครับที่ทุกคนให้การสนับสนุนและไม่อยากให้ซีรีส์เรื่องนี้จบหรืออยากจะให้มีภาค2ต่อ ตอนนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชม หรือรอชมแบบม้วนเดียวจบ10ตอน ก็สามารถเข้าไปติดตามให้กำลังใจกันได้ กับ LINE TV Originals ซีรีส์ พรุ่งนี้...จะไม่มีแม่แล้ว ได้ทาง LINE TV เท่านั้น เชื่อแน่ว่าหลังดูจบทุกคนจะอิ่มเอมไปกับความน่ารักและความรักที่มีให้กันของเด็กๆจากเรื่องนี้แน่นอนครับ”ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here