จัดหนักจัดเต็มความฟิน!! กับ “พี่แบร์ หรือ ณเดชน์” ด้วยละคร 2 เรื่องตียาวดูนานๆ ฟินตามเป็นแถว - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562

จัดหนักจัดเต็มความฟิน!! กับ “พี่แบร์ หรือ ณเดชน์” ด้วยละคร 2 เรื่องตียาวดูนานๆ ฟินตามเป็นแถว            แฟนๆ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป กับ “พี่แบร์ หรือ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ลงละครอัดเต็มลิมิตให้หายคิดถึง ด้วยละคร 2 เรื่อง 2 รส “เกมร้ายเกมรัก” เรื่องราวของหนุ่มชาวเกาะกับลูกสาวมหาเศรษฐีที่สูญเสียความทรงจำ ของผู้จัด “หทัยรัตน์ อมตวณิชย์” จาก ค่าย บริษัท ละครไท จำกัด และ “เล่ห์ลับสลับร่าง” เรื่องราวของ หนุ่มสาวที่มีปมรักของตัวเองและไม่เชื่อในรัก จนสวรรค์จัดสร้างให้ทั้งคู่ต้องมาพบเจอกัน ของผู้จัด ธิติมา สังขพิทักษ์” จาก ค่าย บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด ขอควงคู่พระนาง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มากับสาวคู่ใจ “ญาญ่า อุรัสยา” สองพระนางที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ทำเอาฟิน จิ้น จิกหมอนแตกกระจาย สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมจนแฟนๆ กองทัพพี่แบร์ของสาวญาญ่าขอร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณพระ...โอ้มายก๊อด!!!  การกลับมาของทั้ง 2 เรื่องนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนเตรียมหมอนเกาะจอรอดูกันได้เลย            เริ่มด้วย “เกมร้ายเกมรัก” กับเรื่องราวความรักเข้มข้นของหนุ่มชาวเกาะ  สายชล หรือ ชาร์ล  (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ที่ได้ช่วยชีวิตของลูกสาวมหาเศรษฐีเมืองกรุง นางฟ้า หรือ ฟ้าลดา (ญาญ่า อุรัสยา)
จากที่ฝ่ายหญิงถูกคลื่นสินามิชัดมาติดเกาะจนสูญเสียความทรงจำ เมื่อเวลาผ่านไปการอยู่ด้วยกันทุกวันก็ก่อเกิดขึ้นเป็นความรักจนทั้งคู่แต่งงานกัน แต่โชคไม่ดีโดนพี่สาว ชมพูแพร (มิ้น ณัฐวรา) พากลับมารักษาตัวโดย
หมอวัฒนา (โป๊บ-ธนวรรธน์) การรักษาครั้งนี้ทำให้สูญเสียความทรงจำที่เคยอาศัยอยู่ที่เกาะ สายชลจะทำอย่างไรเมื่อจากรักกลายเป็นแค้น


            มาต่อกันกับละครแนวโรแมนติก, คอมเมดี้  “เล่ห์ลับสลับร่าง” เรื่องราวระหว่างสาวซุปตาร์เบอร์หนึ่งกับฉายาไข่มุกแห่งเอเซีย กับเบื้องหลังที่ร้ายสุดๆ และไม่เชื่อในความรัก เภตรา (ญาญ่า อุรัสยา) ต้องมาเจอกับ ผู้กองมือปราบกวาดล้างยาเสพติดชื่อดัง ผู้กองรามิล (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกเชื้อเชิญให้มาร่วมแสดงหนังกับเภตรา แต่การพบกันครั้งแรกก็พังไม่เป็นท่าเมื่อผู้กองรามิลรู้นิสัยเบื้องลึกของเภตราจนไม่คิดอยากจะเจอกันอีกแต่สวรรค์ไม่เข้าข้างทำให้ทั้งคู่ต้องมาเจอกัน และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทั้งคู่เกิดสลับร่างกัน!! รามิลและเภตราจะสวมบทบาทของกันได้หรือไม่ ต้องติดตาม 

            ดูกันแบบยาวๆ ให้หายคิดถึงกับ 2 เรื่อง 2 ช่อง จัดเต็ม “เกมร้ายเกมรัก” ออกอากาศทุกวัน
จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 // ส่วนละครเรื่อง “เล่ห์ลับสลับร่าง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรก 30 สิงหาคม 2562 เวลา 11.45-13.45 น. ทางช่อง 28  ก่อนละครฟอร์มยักษ์  “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” จะลงจอให้ได้ชมในเร็วๆนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Ch3 Thailand


=====โพสเมื่อ27/8/62=======

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here