เพื่อน-คณิน’ ยิ้มปลื้มใจละครขึ้นเทรนทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ กับ ‘ลิขิตแห่งจันทร์’ ละครที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2562

เพื่อน-คณิน’ ยิ้มปลื้มใจละครขึ้นเทรนทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ กับ ‘ลิขิตแห่งจันทร์’ ละครที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ!         เป็นละครที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ “ลิขิตแห่งจันทร์” แห่งค่าย “อาหลองกรุ๊ป จำกัด” ที่หันมาจับละครพีเรียด 2 ยุด 2 สมัย แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาชี แอคชั่นครั้งแรกก็ดังเป็นพลุแตก และเป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลามจนเป็นกระแสติดเทรนทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์เรียกว่าเป็นกระแสฟรีเวอร์กันเลย ด้วยแอชแท็ก #ลิขิตแห่งจันทร์ (อีพีต่างๆ) และยังทำเรตติ้งขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจด้วยความน่ารัก สดใส ปนความเท่ของหนุ่มสาวนักบู๊ อย่าง “เพื่อน-คณิน” รับบทเป็น “หลวงโอสถวรเวช” และ “น้ำตาล-พิจักขณา” รับบทเป็น “หมวดโอปอล หรือ ดวงแก้ว” โดยงานนี้เห็นทีคุณหลวงโอสถคงรับบทหนัก ทั้งเป็นคุณหมอแสนหวานและนักสู้หน้าเข้มที่ได้โชว์ฝีไม้ลายมือไว้ไม่ธรรมดา  และน้ำตาลที่ต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร ระหว่างสาวก๋ากั๋น
บู๊กระหน่ำ และ สาวงามอ่อนซ้อย  นอกจากเป็นละครย้อนยุคข้ามภพข้ามชาติแล้วยังเป็นละครที่สร้างเสียงหัวเราะยามวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย


            โดย “เพื่อน-คณิน” หนุ่มตาหวานยิ้มโลกสดใสได้เผยถึงความรู้สึกกับกระแสความแรงของละครเรื่องนี้ว่า ดีใจครับ ตอนแรกผมก็ไม่รู้แต่น้ำตาลเอามาให้ดูอยากให้เราเล่นทวิตเตอร์ด้วยเลย เพราะว่าแฟนๆ พูดถึงละครเยอะ ผมก็เลยไปเล่นบ้าง ไปตามบ้าง เห็นเขาคุยก็สนุกดีพอมาตามดูก็เห็นว่าแฟนๆ มาตามดูกันตั้งแต่อีพีแรกเลย ยิ่งรู้ว่าขึ้นเทรนทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ก็ดีใจและก็ขอขอบคุณแฟนละครด้วยนะครับที่ชอบละครเรื่องนี้ ก็อยากให้มาร่วมลุ้นนะครับว่าหลวงโอสถกับโอปอลสุดท้ายแล้วจะลงเอยกันไหม เพราะกว่าจะถึงพีอีสุดท้ายก็มีอะไรให้ลุ้นอีกเยอะมาก แล้วก็ฝากคู่ปัจจุบันด้วยนะครับสนุกครบรสเหมือนกัน
         ละคร “ลิขิตแห่งจันทร์” กำลังเข็มข้นขึ้นเรื่อยๆ บทสุดท้ายคุณหลวงโอสถกับแม่หญิงโอปอล และ พิภพกับแม่หญิงดวงแก้ว จะเป็นอย่างไรใครจะคู่ใครต้องติดตามใน “ลิขิตแห่งจันทร์” ในวันศุกร์ เวลา 20.20-22.35 น. และ เสาร์  เวลา 20.15-22.30 น. ซึ่งเสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

====โพสเมื่อ28/9/62====

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here