โอริเวอร์ บีเวอร์ ปล่อย อินทรีแดง ลงจอ ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ตอนแรกในวันที่10ตุลาคมนี้ ทางช่อง7 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562

โอริเวอร์ บีเวอร์ ปล่อย อินทรีแดง ลงจอ ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ตอนแรกในวันที่10ตุลาคมนี้ ทางช่อง7 อินทรีแดง นำแสดงโดย   อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ , โบว์  เมลดา สุศรี นักแสดงอีกเพียบนำโดย  ชนะพล สัตยา,รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน,อาภา ภาวิไล,รัญดภา มันตะลัมพะ,อติรุจ สิงหอำพล,พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร,เจจินตัย แวนดิว,กฤตย์ อัทธเสรี,ญาดา เทพนม,วาเนสซ่า บีเวอร์,เวนช์ ฟอลคอนเนอร์,ทะนงศักดิ์ ศุภการ,วิศรุต เดชกุล,ศรุต สุวรรณภักดี,ชาลี เลิศโภคานนท์,ชัชพล กุลศิริวุฒิชัย,แพทริก ฟอร์สเนอร์,กิตติพงศ์ กมลรัตน์,รุ่งโรจน์ ภวมงคลชัย,สมใจ จันทร์มูลตรี,วินัย เวียงย่างกุ้ง,ภุชงค์ ศาสตร์นอก,วีระชัย หัตถโกวิท,สหัสวรรษ  ปัญญาโชคไพศาล,สันติสุข พรหมศิริ,
ทนงศักดิ์ ศุภการ,ฉัตรวัต  รัตนวงศ์,ราตรี วิทวัส,สุรวุท ไหมกันเป็นต้น เรื่องย่ออินทรีแดง
บทประพันธ์ : เศก ดุสิต
บทโทรทัศน์ : สมภพ เวชชพิพัฒน์
กำกับการแสดง : โอริเวอร์ บีเวอร์

               โรม ฤทธิไกร ได้สูญเสียพี่ชายที่เป็นทุกอย่างของชีวิตไปจากเหตุการระเบิดใหญ่ใจกลางเมือง ซึ่งนั่นทำให้เขาเสียใจเป็นอย่างมาก ทางด้านพ.ต.ต.มนตรีและ ร.ต.ท.ชาติที่กำลังสืบเรื่ององก์กรลึกลับที่ชื่อ ไป่หลง องค์กรนี้อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมและคดีฆาตกรรมอีกหลายคดี  โดยมนตรีให้คงคานักสืบสาวคู่ใจ คอยส่งข่าวให้ พลเอกสำราญได้ให้มนตรีตั้งหน่วยพิฆาตไป่หลงขึ้นมาเพื่อที่จะได้สืบหาความจริงจากเรื่องที่เกิดขึ้น

               โรม ภายนอกดูเป็นคนที่เป็นนักเที่ยวและเพลย์บอย ชีวิตดูหลักลอยไร้สาระสนุกไปวันๆและดูไม่สนใจเหตุการณ์ตายของพี่ชายตัวเอง ลึกๆแล้วนั้นเขาได้ปลอมตัวเป็นอินทรีแดงช่วยสืบหาความจริงขององค์กร ไป่หลง และคอยส่งข่าวให้  มนตรีกับชาติ แล้วโรมยังได้ปลอมตัวเป็น สิงห์ที่ดูเหมือนเป็นโจรทั่วไปที่มีฝีมือแฝงตัวไปอยู่กับซินแสเทียมจนได้รู้ว่าภายในองค์กรมีภูติมรณะถึง 5 คน โรมได้สืบหาความจริงจึงได้รู้ว่าภูติมรณะทั้ง 5 คนของไป่หลงคือใครบ้าง และใน     ระหว่างนั้น วาสนา ซึ่งเป็นนักข่าวและลูกสาวของนักการเมืองน้ำดีอย่างส.ส.บุญเลิศ รู้ว่าพ่อตัวเองได้รับจดหมายมาจากไป่หลงเลยพยายามที่จะมาหาโรมแต่โรมก็ทำเป็นไม่สนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นและยังกินแต่เหล้าเลยทำให้วาสนาไม่เข้าใจกับการกระทำของโรม วาสนาไม่ลดละความพยายามเลยสืบหาเรื่องนี้ด้วยตัวเองแต่ทุกครั้งที่ไปสืบเธอก็จะเจอกับ อินทรีแดงตลอดทั้งสองคอยแลกข้อมูลซึ่งกันและกันโดยที่วาสนาไม่รู้ว่าอินทรีแดงคือใคร

                ดร.โชติ ขายงายวิจัยให้โรม  ทำให้โรมไปพัฒนาต่อและใช้เพิ่มความสามารถของเขาตอนที่เป็นอินทรีแดง   โชติมีลูกชายที่ป่วยหนัก เขาไม่เพียงแต่กำลังหาทางรักษาลูกแต่เขาจะทำให้ลูกของเขาเป็นวีรบุรุษเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย  แต่ต่อมาโชติเปลี่ยนใจไปเป็นพวกไป่หลง และไป่หลงได้ออกคำสั่งให้ ดร.โชติสร้างอมนุษย์ขึ้นมาเพื่อที่จะมาต่อกรกับพวกตำรวจและอินทรีแดงแต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกชายของตัวเองตายจึงทำให้ดร.โชติเสียสติและถูกไป่หลงตามฆ่าแต่สุดท้ายเขาก็ตายเพราะผลงานของตัวเอง

               มนตรีหลังจากที่สร้างหน่วยพิฆาตไป่หลงขึ้นมาก็มีครีม พนง.เอ๊าท์ซอส ฝ่ายไอทีที่ตำรวจจ้างมาคอยช่วยงานมาโดยตลอดแต่ข่าวภายในตำตรวจก็รั่วตลอดซึ่งทำให้มนตรีสงสัยว่าภายในทีมตัวเองนั้นมีหนอนอยู่มนตรีจึงให้คงคาสืบหาความจริงว่าใครคือหนอนในทีมตำรวจจึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วครีมเป็นภูติมรณะเบอร์1 พอชาติรู้ว่าครีมคือภูติมรณะเบอร์1เขาเสียใจมากเพราะเขารักครีมมาโดยตลอด
               ส่วนไป่หลงเริ่มระแวงเทียม ภูตเบอร์สองให้สิงห์ไปสืบเรื่องเทียมกับน้องสาว สุดท้ายกานดาฆ่าตัวตายส่วนเทียมก็ถูกอมนุษย์ฆ่าตาย จากนั้นหัวหน้าใหญ่มีคำสั่งให้สิงห์สร้างผลงาน ด้วยการฆ่า ส.ส.บุญเลิศ โดย สิงห์ไม่มีทางบิดพลิ้ว

               แผนสังหาร ส.ส.บุญเลิศ ถูกกำหนดในงานวันเกิด สิงห์วางแผนให้ดูเหมือนว่าตัวเองโดนอินทรีแดงเล่นงานแต่ปรากฏว่าไป่หลงส่งนักฆ่าปะปนมาอีกเพียบ พอเห็นสิงห์พลาดท่า พวกนักฆ่าทีมสำรองก็ลงมือแทนทันที ไล่ฆ่าบุญเลิศ   สิงห์เปลี่ยนเป็นอินทรีแดงปะทะกับพวกนักฆ่าทีมสำรองของไป่หลง แต่ในเวลานั้นตำรวจและ จนท.รู้ตัวแล้ว  พวกนักฆ่าทีมสำรองรีบหนีไป อินทรีแดงมัวแต่ช่วยบุญเลิศทำให้หนีออกไปไม่ทัน ต้องเปลี่ยนเป็น โรม โดยถอดหน้ากากอินทรีแดงซ่อนในที่ลับตา มนตรี ชาติ กับพวกตำรวจเห็นพิรุธสงสัยว่าโรมคืออินทรีแดง  แต่แล้วในวินาทีที่โรมจนตรอกท่ามกลางคนมากมาย อินทรีแดงก็ปรากฏตัวขึ้น ทำให้ทุกคนเลิกสงสัยโรม  ... โรมรอดมาได้ก็จริง แต่งงมากว่าใครมาช่วยเขา ที่สำคัญยังเอาหน้ากากเขาไปอีก

               โรมได้รับการติดต่อจากคนที่อ้างตัวเป็นกุหลาบดำ เรียกไปพบโดยมีความลับของเขาเป็นเครื่องต่อรอง โรมไม่มีทางบิดพลิ้วเลย  กุหลาบดำเป็นคนที่ทำตัวลึกลับมาก เขาได้คืนหน้ากากอินทรีแดงให้โรม หลังจากนั้นเวลาที่อินทรีแดงไปสืบหาข้อมูลก็จะเจอกับกุหลาบดำคอยช่วยเหลือ

               มีการประชุมนักธุรกิจคนสำคัญของประเทศ ประธานจัดงานคือเจ้าสัวทะนงค์ ขณะเดียวกันก็มีนักธุรกิจ เจ้าของกองทุนระดับโลก จางเฟยหย่วน มาเมืองไทยเพื่อจัดดินเนอร์การกุศล จางเฟยหย่วนผู้นี้คือพ่อมดการเงิน มีอิทธิพลต่อตลาดหุ้นทั่วโลกมาก แต่เบื้องหลังของเขาคือบอสใหญ่ขององค์กรไป่หลง

               อินทรีแดงและมนตรี ชาติ รวมถึงวาสนาได้ร่วมมือกันปราบไป่หลงจนสำเร็จ โรมนัดกุหลาบดำมาเจอแล้วก็เปิดเผยตัวตนของกันแหละกันซึ่งทั้งสองรู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร โรมได้พูดขึ้นว่า คนที่ชื่อ โรม ฤทธิไกรอาจจะตายได้แต่อินทรีแดงจะเป็นวีรบุรุษตลอดกาล ออกอากาศทุกวัน พุธ -พฤหัสบดี เวลา20:30น ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ตอนแรกในวันที่10 ตุลาคมนี้ ทางช่อง7HDกด35 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here