แพท ควง เรซซิ่ง ร่วมงาน Crocs เปิดคอลเลคชั่นใหม่ เอาใจวัยใส - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562

แพท ควง เรซซิ่ง ร่วมงาน Crocs เปิดคอลเลคชั่นใหม่ เอาใจวัยใส
Crocs (คร็อคส์)” เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ LiteRide Kids เอาใจคุณหนูๆ ทั้งหลาย ชูนวัตกรรม ความนุ่มสบาย ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว โดยการปฏิวัติวัสดุที่ใช้ใหม่ ภายใต้แนวคิด “Created from equal parts science and magic ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในเรื่องความนุ่มและเบาสบายให้แก่ทุกๆ คนที่สวมใส่ เพิ่มความนุ่มสบายมากกว่าวัสดุเดิมถึง 40% และยังมีน้ำหนักเบากว่าเดิมถึง 25%
คุณชาจี  เทคคายิล  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ แบรนด์ Crocs เปิดเผยว่า การเปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ LiteRide Kids เป็นคอลเลคชั่นใหม่ในตระกูล LiteRide
โดย
LiteRide เป็นรองเท้าที่ถูกเปิดตัวไปในปีที่แล้ว และได้รับกระแสตอบรับดีเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าผู้ใหญ่ เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ผลิตจากนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อว่า LiterideTM โดยด้านบนทำมาจากวัสดุ TPU มาพร้อมกับ CrosliteTM ที่พื้นด้านนอกตามแบบฉบับของ Crocs(คร็อคส์) และพื้นด้านในยังทำมาจาก LiteRide Foam technology เป็นโฟมเซลล์ปิด ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะของ CrocsTM เมื่อสวมใส่จะรู้สึกถึงความนุ่ม เบา สบาย แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน จึงมีการเรียกร้องให้ Crocs (คร็อคส์) ผลิตรองเท้า LiteRide ที่เป็นคอลเลคชั่นสำหรับเด็กขึ้นมา เนื่องจากกลุ่มพ่อ-แม่ ที่เคยได้สัมผัสถึงความสบายแล้วก็อยากให้ลูกๆ ได้สัมผัสถึงความสบายนี้เช่นกัน ดังนั้นในปีนี้เราจึงได้ผลิต LiteRide Kids สำหรับเด็กมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มเด็ก และเพื่อเป็นการตอกย้ำว่า Crocs (คร็อคส์) เป็นรองเท้าของทุกคนในครอบครัว บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความสนุกสนาน ความน่ารักของเหล่าเซเลบตัวน้อย กับ น้องเรซซิ่ง น้องมาตา-เพจแม่จ๋าๆ พามาตาไปเที่ยวหน่อย น้องตะวัน-เพจหนูกลัวที่แคบ และน้องชาร์ม-เพจ My Name is Napat ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่มายืนเชียร์ฟินไปตามๆ กัน กับความน่ารักของเด็กๆ

คุณชาจี กล่าวต่อว่า ในส่วนของคอลเลคชั่นนี้ เรามีการทำการตลาดผ่านทั้งทางออนไลน์ และ ออฟไลน์ โดยออนไลน์ จะเน้นเรื่อง Review สินค้าเป็นหลัก เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายคือ ลูกค้าที่มีครอบครัว ให้เห็นถึง feature และ Benefit  lifestyle ความสวยงาม ของสินค้า ส่วนออฟไลน์ เราจะเน้นการจัด Display ที่โดดเด่นชัดเจนและมีจุดดึงดูดความสนใจของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ลองสวมใส่รองเท้า เขาจะได้สัมผัสถึงความสบาย ก่อนตัดสินใจซื้อ ทั้งหมดนี้เราใช้งบประมาณทางการตลาดประมาณ 15 ล้านบาท โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 300 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่แล้วประมาณ 180 %

 “คาดว่ารองเท้ารุ่นใหม่นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค เพราะคอลเลคชั่นนี้ เป็นคอลเลคชั่นที่ขายดีและนุ่มสบายที่สุดของแบรนด์ crocs (คร็อคส์) เนื่องจากมีนวัตกรรม LiteRideTM Foam technology ที่ได้กล่าวไปเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จึงอยากให้ท่านได้มาลองสัมผัสและสวมใส่ รับรองว่าจะติดใจแน่นอน ที่สำคัญในช่วงเปิดตัวสินค้า ทางเราก็มีโปรโมชั่นมากมาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ณ จุดขายที่ Crocs Shop ทุกสาขา” คุณชาจี กล่าวทิ้งท้าย

แพท ณปภา กล่าวว่า จากที่แพทได้สัมผัสและลองสวมใส่ แพทมั่นใจในความเบาสบายของคอลเล็กชั่น Literide Kids ที่ทาง Crocs (คร็อคส์)  ได้คิดค้นพัฒนาเพื่อมอบความนุ่มและเบาสบายให้แก่ทุกๆท่านที่สวมใส่ และที่สำคัญดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น Casual look/ formal look หรือ sporty look ซึ่งสามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ Crocs Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Crocs.Thailand หรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ www.supersports.co.th


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here