โสดกับผีไม่รู้จะหนีอะไร โอ้-พลอยถึงเวลารีสตาร์ตหัวใจ ออกไปตะโกน สุขสันต์วันโสด - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

โสดกับผีไม่รู้จะหนีอะไร โอ้-พลอยถึงเวลารีสตาร์ตหัวใจ ออกไปตะโกน สุขสันต์วันโสดวาเลนไทน์นี้ ภาพยนตร์ Low Season สุขสันต์วันโสด ขอชวนเหล่าคนโสด มาหัวเราะให้ใจเบิกบาน และจิกเบาะไปกับความน่ารักแบบฟินเวอร์ ของหนุ่มโอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ครั้งนี้ขอประชดรักด้วยการหนีขึ้นดอย จนมาเจอกับ พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร (จากเพจพลอยเรียนจบไปไหนต่อ?) สาวเห็นผีเซนส์แรงทำให้เธอกลายเป็นสาวโสดอย่างไม่ตั้งใจ เมื่อสองหนุ่มสาวอกหักรักพังต้องออกเดินทางไกล แถมดันมาเจอกับอะไรที่ไม่เป็นดั่งใจในฤดูโลว์


               พร้อมเหล่ากลุ่มก๊วนคนโสด ที่เพิ่งโสดหมาดๆ หรือจำเป็นต้องโสดอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ,อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ และ โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ  ที่ล้วนต่างมีสารพัดเหตุผลจนทำให้ต้องโสด และโดดมารวมตัวกันโดยไม่นัดหมายในโฮมสเตย์ ที่จะทำให้ทุกชีวิตอบอวลไปด้วยความสุขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
               นอกจากจะโสดแล้วยังต้องผจญกับเรื่องราวไม่คาดคิดที่อาจทำให้เขากับเธอ และการพักใจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องเศร้าอีกต่อไป เตรียมกระเป๋าให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปพัก (ใจ) ด้วยกัน  #Low Season #สุขสันต์วันโสด 13 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ตัวอย่าง Low Season สุขสันต์วันโสด (Official Trailer)  https://youtu.be/XNIHIZt4_6M


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here