“ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” กับบทบาทใหม่ “พี่จ๋อง” เจ้าของคลื่นวิทยุเล็กๆ แต่งานไม่เล็ก Cat Radio TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

“ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” กับบทบาทใหม่ “พี่จ๋อง” เจ้าของคลื่นวิทยุเล็กๆ แต่งานไม่เล็ก Cat Radio TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต                ละครเรื่องแรก สร้างจากเรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง คืออะไร?” เชื่อว่าใครๆ ก็คงอยากรู้กันแล้วกับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของนักร้องนักแสดงซุปตาร์ชื่อดัง ที่มีพลังเสียงคลาสสิกชวนฝัน ขวัญใจสาวๆ ทั่วกรุง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ในซิตคอมอารมณ์ดี “Cat Radio TV” จาก Cat Radio นำเสนอในรูปแบบของละครของซิทคอมกึ่งตลกกึ่งสนุก ผสมผสานกับความเป็นรายการเพลงร่วมสมัย เหมาะสำหรับคนชอบฟังเพลงและอยากรู้ความเคลื่อนไหวของศิลปินโดยทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละครซิตคอม 13 ตอน ของคนทำงานรายการวิทยุรายการเล็กๆ รายการหนึ่ง

                แล้ว ก้อง-สหรัถ แสดงเป็นใคร? แน่นอนที่สุด! ต้องเป็นตัวเดินเรื่องตัวหลักแน่นอน กับการรับบทเป็น พี่จ๋อง ของน้องๆ ในสังกัด Cat Radio ภายใต้คำจำกัดความ CAT RADIO TV “ละครเรื่องแรก สร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ” โดย พี่ก้อง ขออาสาเป็นทั้งเจ้าของรายการและหัวหน้าคลื่นวิทยุด้วยตัวเอง ดังนั้น! ความเป็นตัวของตัวเองจึงมีเต็มคลื่น Cat Radio ที่สำคัญวิทยุคลื่นนี้กำลังเข้าขั้น ถังแตก อ้าว ยังไงดี! ต้องมาฟัง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา เล่าให้ฟังด้วยตัวเอง                  สวัสดีครับ ผม ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ครับ รับบทเป็น พี่จ๋อง นะครับ แห่ง Cat Radio ในบทบาทของความเป็นพี่จ๋องนี่ เค้าก็จะเป็นนักทำรายการวิทยุ เป็นหัวเรือใหญ่ของ Cat Radio เป็นคนที่ชอบการเลี้ยงปลาทองเป็นชีวิตจิตใจ มีปลาทองเป็นที่ปรึกษา ความเพี้ยนๆ ในเรื่องนี้ก็มีเยอะครับ คุยกับปลาทองเป็นเวลานานๆ คุยกันค่อนข้างเอาเรื่องเอาราว เหมือนปลาคุยกับเราได้จริงๆ เป็นคนที่ดูเอาจริงเอาจังระวังตัว แต่เค้าจะแฝงมุกตลกเอาไว้ตลอดเวลาทำให้เราอารมณ์ดี และก็จะเป็นผู้ที่คอยให้กำลังใจน้องๆ เวลาบริทษัทเกิดเรื่องอะไรขึ้น ก็จะเอาตัวเองไปเป็นด่านหน้าคอยให้ความช่วยเหลืออะไรต่างๆ เป็นคนที่ค่อนข้างพูดเก่ง ชอบพูดอะไรยาวๆ ชอบให้โอกาสคนใหม่ๆ เพลงใหม่ๆ จนคลื่นวิทยุใกล้จะถังแตก นั่นแหล่ะครับ คือ พี่จ๋อง

ผมได้มารับบทเป็นพี่จ๋อง ผมว่าสนุกดีครับ คนอะไรปรึกษาปลาทอง ตลกดี เรื่องนี้มีน้อง เฌอปราง BNK48 สิงโต นำโชค และนักแสดง ดีเจ อีกหลายคนเลยครับ ที่มาร่วมงานนี้ด้วยกัน ใครอยากอารมณ์ดี อยากมีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย ต้องดู  Cat Radio TV นะครับ  รับรองว่าคุณจะได้สิ่งเหล่านั้นกลับไปแน่นอน

ติดตามซิตคอมอารมณ์ดี CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ทุกวันพุธ เวลา 23.08-24.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

==15/5/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here