คนลูกทุ่งไม่ทิ้งกัน!! 2นายกฯ ‘นก & โอบะ’ นำทีมลงพื้นที่ ส่งมอบของใช้จำเป็นให้ศิลปินในยามวิกฤต - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

คนลูกทุ่งไม่ทิ้งกัน!! 2นายกฯ ‘นก & โอบะ’ นำทีมลงพื้นที่ ส่งมอบของใช้จำเป็นให้ศิลปินในยามวิกฤต   น้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดหาย ทุกครั้งในยามที่เดือดร้อน น้ำใจจะหลั่งไหล่มาจากทั่วทุกสารทิศ เหมือนอย่างคนในวงการลูกทุ่งที่ก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน!!

   จากสถานการณ์ไม่ปกติของโรคระบาดโควิด-19 ซึ่งส่งผลทำให้เหล่าบรรดาศิลปิน นักร้อง ครูเพลง ต้องตกงานขาดรายได้ทางสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่แจกของกินของใช้จำเป็นช่วยเหลือสมาชิกทุกซึ่งมีมากกว่า 600 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักร้อง ครูเพลง  


   นำทีมโดย “นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ” นายกสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยกรรมการสมาคมฯ และ “โอบะ เสียงเหน่อ” นายกสมาคมศิลปินตลก(ประเทศไทย) นำของที่รับมอบจากทาง มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ของอุปโภค บริโภค สมทบด้วยคณะกรรมการสมาคมฯ ลงพื้นที่ไปมอบให้กับสมาชิกถึงที่บ้านเป็นที่เรียบร้อย


   ทั้งนี้สำหรับสมาชิกบางท่านซึ่งมีที่อยู่ไม่ชัดเจน สามารถมารับของได้ 2 วิธี วิธีแรกรับในวันประชุมใหญ่สามัญประจำปีซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ หรือรับได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ที่ทำการสมาคมฯ โทร. 09-8659 9592


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here