ช่อง 3 สร้างปรากฎการณ์ความฟินมิติใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย!! ในกิจกรรม อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ช่อง 3 สร้างปรากฎการณ์ความฟินมิติใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย!! ในกิจกรรม อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live


                ช่อง 3 เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยละครคุณภาพกระแสปังยืนหนึ่งกับ
“อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ของผู้จัดมือทอง “แอน ทองประสม” ซึ่งล่าสุดทนกระแสตอบรับไม่ไหวขอลุกเดินหน้าเปิดแฟนมีตติ้งเอาใจแฟนละคร ฝ่ากระแส
วิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบ New Normal ด้วยกิจกรรมสุด Exclusive กับ
โปรเจกต์
พิเศษปรากฎการณ์รูปแบบใหม่ของ Fan Meet ครั้งแรก! ของวงการโทรทัศน์ไทยผ่านช่องทางออนไลน์ กับงาน “อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Liveผ่านแอพลิเคชั่น Zoom Cloud Meetings ส่งตรงถึงบ้านคุณ ที่ยกขบวนความฟินโดย หมาก-ปริญ, มิว-นิษฐา, โอม-คณิณ, ฟรอยด์-ณัฐฏพงษ์, โมสต์-วิศรุต, แพรว-คณิตกุล และ
มะตูม-เตชินท์
พร้อมด้วยโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษร่วมกับ แฟนๆ เพียง 500 User เท่านั้น!!โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้น
เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา


                ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ กับ Meet&Greet แบบ Interactive แบบ Online ที่ซื้อบัตรแล้วไม่ต้องเดินเข้าฮอลล์เพียงอยู่บ้านเปิดแอปพลิเคชั่นพร้อมฟินเต็มรูปแบบ โดยภายในงานมีการเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มเปิดตัวโยนไม้แรกด้วย พี่เธียร (หมาก-ปริญ) ออกมายืนเดียวโชว์ร้องเพลงในตำนาน “ผ่าน” จากวง Slot Machine รับไม้ต่อด้วย สาวเมย (มิว-นิษฐา) และคู่หูดูโอ้ ตุ่ม (แพรว คณิตกุล) ออกมาโชว์พลังเสียงกับเพลงประกอบละครมาแรงสุดฮิต “หัวใจสั่งให้รัก” ร้องไปแล้วมาเล่นกันต่อกับเกมต่อกลอนน่ารักๆ พาฟินกันไปทั้งงาน เท่านี้ไม่พอยังมีไขความลับจับโจ๊กเกอร์ถึง 4 คน กับดารารับเชิญ ก้อย-รัชวิน, บอย-ปกรณ์, มาริโอ้ เมาเร่อ และหวานใจตัวจริงของหนุ่มเธียร คิมเบอร์ลี่ แอบมาเซอร์ไพรส์ทำหวานทั่วฮอลล์ และยังได้พูดคุยถามคำถามสดๆ กับศิลปินที่ถูกแรนด้อมมาพูดคุยอย่างใกล้ชิด หนึ่งคนที่ทำให้เราต้องตาโตคือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ที่ถูกแรนด้อมมาร่วมพูดคุยในครั้งนี้ก่อนแยกย้ายไปกับการเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกเพลงของสามี ที่เรียกเสียงฮาไปทั่วฮอลล์ ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมลุ้นกับ หมอนคู่สุดฟิน และสแตนดี้(เท่าตัวจริง) ให้ไปนอนหนุน ยืนโอบให้เต็มที่ ยังมีให้ลุ้นกันอีกกับกิจกรรม แคปภาพหน้าจอขณะอยู่ในงานพร้อมติดแฮชแท็ก ##อกหักเกือบหักแอบLiveคุณสามี ลุ้นยอดไลค์รับแท่นวางโทรศัพท์ไปเลยจ้า  ปิดท้ายด้วยปรากฎการณ์ถ่ายรูปรวมกับทั้ง 500 User 500 คน กับจอ LED จากนั้นเตรียมยืนรอรับรูปจากหน้าบ้านคุณได้เลย
                กิจกรรมให้ครั้งนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งร้อง เล่น เต้น Live จนอยากจะขอต่อเวลา แต่งานเลี้ยงย่อมมีเลิกรา
 แฟนๆ ยังสามารถตามมาฟินกัน 2 ตอนสุดท้าย กับละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา
20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

==5/6/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here