กุ้ง-ศรุดา ส่ง IDOL EXCHANAGE ยึดลาน MBK CENTER ผงาดคอนเสิร์ต New Normal 1-2 สิงหาฯ นี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

กุ้ง-ศรุดา ส่ง IDOL EXCHANAGE ยึดลาน MBK CENTER ผงาดคอนเสิร์ต New Normal 1-2 สิงหาฯ นี้


                                     กุ้ง-ศรุดา ส่ง IDOL EXCHANAGE

          ยึดลาน MBK CENTER ผงาดคอนเสิร์ต New Normal 1-2 สิงหาฯ นี้


เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็กต์คอนเสิร์ต New Normal ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ เมื่อแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังของประเทศอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ขยายปีก!!! โดยรั้งตำแหน่ง เจ้าแม่ไอดอลจับมือกับ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผุดโปรเจ็กต์ยักษ์ IDOL EXCHANAGE การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปินไอดอลเมืองไทยเกือบ 40 วงในงานนี้ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสร้างความสนุกในรูปแบบคอนเสิร์ต New Normal ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม และอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 บริเวณชั้น G โซน A (Rama Hall) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยเจ้าแม่ไอดอลเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า


ก่อนอื่นกุ้งต้องกราบขอบพระคุณท่านผู้บริหารของ MBK ที่เปิดโอกาสให้กุ้งได้ทำโปรเจ็กต์ตรงนี้ค่ะ ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ใกล้ถึงวันแล้ว โปรเจ็กต์นี้กุ้งตั้งใจมาก เพราะทุกอย่างอั้นมาตั้งแต่เกิดโควิด19 ซึ่งในช่วงนั้นน้องๆ ก็มีการแต่งเพลง มีการซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกัน เหมือนอั้นกันมา ก็เตรียมตัวกันเต็มที่เพื่อ IDOL EXCHANGE ในครั้งนี้ แล้วก็ได้น้องๆ ไอดอลมารวมตัวกันเยอะมากเกือบ 40 วง กว่า 300 ชีวิต อาทิ วง SBFIVE, SUPERBOY, แกงส้ม ธนทัต, The Glass Girl, เอม สาธิดา หรือ เอม AF11, มิวสิค-จิดาภา และอีกเพียบที่จะมาปล่อยของ มาสร้างความสนุกให้กับเหล่าโอตะ หรือแฟนคลับของพวกเขา ซึ่งไม่ได้เจอกันนาน การมาเจอกันครั้งนี้ก็คงทำให้หายคิดถึงกันได้บ้าง แม้ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตแบบ New Normal แต่เราก็สามารถกระชับพื้นที่คิดถึงกันได้ค่ะ กุ้งเชื่อว่า IDOL EXCHANAGE จะเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนกลับมามีความสุขอีกครั้งค่ะ


แล้วพบกับกิจกรรม IDOL MUSIC EXCHANGE ของศิลปินไอดอล ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 และ วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 บริเวณชั้น G โซน A (Rama Hall) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here