มาตามสัญญา “ช่อง 9” จัดซีรีส์จีน “ศึกวัดใจนายฉลาม” ลงจอ พบกับ “ไมค์-พิรัชต์” พร้อมทัพนักแสดงชั้นนำเพียบ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563

มาตามสัญญา “ช่อง 9” จัดซีรีส์จีน “ศึกวัดใจนายฉลาม” ลงจอ พบกับ “ไมค์-พิรัชต์” พร้อมทัพนักแสดงชั้นนำเพียบ

 

             

             มาตามสัญญา ช่อง 9จัดซีรีส์จีน ศึกวัดใจนายฉลามลงจอ

พบกับ ไมค์-พิรัชต์พร้อมทัพนักแสดงชั้นนำเพียบ

 


มาตามสัญญา มาตามคำเรียกร้อง เตรียมฟินให้ชีวิตติ่งคอมพลีท กับผลงานการแสดงของ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาล กับซีรีส์จีนเรื่อง ศึกวัดใจนายฉลาม” (Mr. Swimmer) ผลงานการกำกับการแสดงโดย เมิ่ง เว่ย กั๋ว พบกับนักแสดงชั้นนำเพียบ อาทิ จวี จิ้งอี, เหยียน อวี่หาว ฯลฯ เกาะติดหน้าจอได้เลยทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ ห้าทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เริ่มศุกร์ที่ 7 ส.ค.นี้ 

พบกับเรื่องราวของ ไป๋หย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักกีฬาว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์กับซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) คุณหนูตระกูลเศรษฐีล้มละลายที่ได้มาพบเจอ และ ชอบพอกันในที่สุด แต่หารู้ไม่ว่าเพื่อนสนิทของไป๋หย่งเจ๋อ นั่นคือ หลานเทียน (อวี่หาว) ซึ่งเป็นคู่หมั้นของ  ซ่ง ฉาฉา ดังนั้นมิตรภาพของทั้งคู่จึงค่อยๆ เปลี่ยนเป็นศัตรู ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือความรัก หลังผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนัก ไป๋หยงเจ๋อ และ หลานเทียน ได้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนของประเทศ แต่พ่อของหลานเทียนจึงทำทุกวิถีทางบีบบังคับให้ไป๋หย่งเจ๋อยอมแพ้ไป เขาจะตัดสินใจอย่างไร และ ความรักระหว่างเขา และ ซ่ง ฉาฉา จะลงเอยแบบไหน เรียกว่าพลาดไม่ได้กับความสนุกทุกตอนของซีรีส์เรื่อง ศึกวัดใจนายฉลาม


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here