“เข้ม-มุกดา” จับมือแนะเทคนิคชวนออกเที่ยวกับ ททท. แบบ สุขกาย สบายใจอย่างปลอดภัย Style New Norm - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563

“เข้ม-มุกดา” จับมือแนะเทคนิคชวนออกเที่ยวกับ ททท. แบบ สุขกาย สบายใจอย่างปลอดภัย Style New Norm

 

“เข้ม-มุกดา” จับมือแนะเทคนิคชวนออกเที่ยวกับ  ททท.

แบบ สุขกาย สบายใจอย่างปลอดภัย Style New Norm

            ซุ่มลุยถ่ายละคร “โซ่เวรี” ทางช่อง 7HD กด 35 เสร็จปุบ 2 พระ-นาง “เข้ม หัสวีร์” และ “มุก-มุกดา” ก็หาเวลาไปชาร์จพลังด้วยการออกท่องเที่ยว สนองนโยบายรัฐ ขออาสาพาไป “เที่ยวไทย...ให้หายคิดถึง” และยังชวนออกไปพักผ่อนท่องเที่ยวแบบ สุขกาย สบายใจอย่างปลอดภัย Style New Norm ผ่านรายการ สนามข่าวบันเทิง เพื่อเป็นแนวทางให้แฟน ๆ ร่วมออกท่องเที่ยวเติมพลังตัวเอง และการท่องเที่ยวไทยกันต่อไป


            เริ่มที่นางเอกสาว “มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์” เผยพร้อมรอยยิ้มกว้างว่า “ช่วงนี้เริ่มผ่อนปรนมาตรการให้เราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น คนชอบเที่ยวก็จะได้ออกไปชาร์จพลังให้ตัวเอง สูดกลิ่นไอท่ามกลางธรรมชาติ บางทีแค่แวะไปใกล้ ๆ ช่วงสั้น ๆ เราก็จะได้พลังกลับมาพร้อมลุยงานต่อ มุกขอชวนเพื่อน ๆ ออกไปเที่ยวไทยสไตล์ New Norm ไม่ลืมร่วมกันปฏิบัติตามกติกาเพื่อปลอดโรคปลอดภัยทั่วทุกคน เช่น อย่าลืมเว้นระยะห่าง สวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ มุกคิดว่าการออกเที่ยวของพวกเรา นอกจากได้พักผ่อน เรายังช่วยกระจายรายได้ให้กับชุมชนต่าง ๆ รอบตัว ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ที่พัก ร่วมเป็นกำลังใจ ร่วมกันสร้างอาชีพให้พวกเขา และให้การท่องเที่ยวไทยสามารถดำเนินต่อไปได้ เงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศด้วยนะคะ”


            ด้านพระเอกหนุ่ม “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” กล่าวเสริม “ผมต้องขอบคุณ ททท.ที่ให้เกียรติผมมาเป็นตัวแทนในการสร้างความเชื่อมั่น ชวนคนไทยมาช่วยกันเที่ยวเมืองไทยกันครับ และยังมีแคมเปญพิเศษ โดย ททท.ร่วมกับ AIS จัดกิจกรรม “เที่ยวไทย...ให้หายคิดถึง” เชิญชวนคนไทยให้เดินทางท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยแบบ New Norm พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดร้านกาแฟทั่วไทยจาก AIS ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้กันนะครับ สำหรับผมเองหลังจากที่ต้อง อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เว้นระยะห่าง งดเดินทางและไปในที่ชุมชนมาระยะหนึ่ง เริ่มหาเวลาว่างพาคุณแม่ออกไปผ่อนคลายความตึงเครียด พักผ่อนท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง จะเป็นทะเลก็ได้ภูเขาก็ดี แวะไหว้พระทำบุญระหว่างทางกับคุณแม่ สนุกไปด้วยกันสุขกายอิ่มใจและได้บุญ ออกไปเที่ยวไทยกันนะครับ”  สามารถติดตามรายละเอียดร่วมกิจกรรมฯ ได้ทาง ช่อง 7HD  กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com 

  Youtube: Ch7HD, BUGABOO.TV   และทางสื่อของเครือข่ายพันธมิตรในช่องทางต่าง ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here