“แต้ว ณฐพร” ยิ้มรับความฟินที่กำลังมาใน “ลมซ่อนรัก” พร้อมอัพเดท “เกมล่าทรชน”! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

“แต้ว ณฐพร” ยิ้มรับความฟินที่กำลังมาใน “ลมซ่อนรัก” พร้อมอัพเดท “เกมล่าทรชน”!

                 ชาวติ่งละคร “ลมซ่อนรัก” เตรียมเฮ! ความฟินที่กำลังจะกลับมาลงจออีกครั้งของผู้จัดมากความสามารถ แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์” จากค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับผู้กำกับอย่าง “ชุดาภา จันทเขตต์” ที่จับมือถ่ายทอดความฟินของพระนางอีกหนึ่งคู่อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เคมีที่กุ๊กกิ๊กน่ารักลงตัวจนแฟนละครจิ้นหนัก และครั้งนี้ ช่อง 3 ได้นำกลับมาให้ความจิ้นมาวิ่งเล่นในหัวใจของแฟนละครอีกครั้ง กับเรื่องราว การสลับคู่สลับตัวของแฝดหนุ่มเพื่อกอบกู้บริษัท ที่ทำให้สองนางเอกตกที่นั่งลำบาก เพราะฝ่ายชายทำตัวไม่เหมือนเดิม อีกอย่างที่ไม่เหมือนเดิมคือ “หัวใจ” ความเข้มข้นที่การันตีด้วยยอดวิวติดล้านทุกตอนในChannel Youtube : Ch3Thailand และเพลงประกอบละคร “ที่จริงฉันก็เจ็บ” และ “เธอรักฉันจริงหรือป่าว” ที่ได้พระนางมาโชว์พลังเสียงให้ฟังจนติดหูด้วยยอดวิวสูงถึงหลักล้าน!!                แต้ว ณฐพร ได้พูดถึงความสนุกของ “ลมซ่อนรัก” ไว้ว่า ตื่นเต้นนะคะที่ลมซ่อนรัก กำลังกลับมาออกอากาศอีกครั้ง เพราะว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นโลเคชั่น เนื้อเรื่อง และยังได้ทำงานกับ
แบรรี่ด้วย คิดถึงบรรยาการถ่ายทำเก่าๆ ยิ่งตอนที่ได้ขึ้นไปถ่ายบนดอยเป็นอะไรที่ประทับใจมากวิวสวยที่หนึ่งเลยค่ะ ยังไงก็ฝาก ลมซ่อนรัก ด้วยนะคะ ใครที่ยังประทับใจอยู่ หรือใครที่เคยได้ยินชื่อแต่ยังไม่เคยดูก็มาดูกันได้นะคะรับรองว่าคุ้มค่าความสนุกแน่นอน

                และยังฝากถึงผลงานที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ที่เจ้าตัวบอกว่าบู๊หนักมาก! กับเรื่อง “เกมล่าทรชน” บอกเลยว่างานนี้จะได้เห็นสาวสวยกลายเป็นสาวแซ่บแน่นอน! สาวแต้วยังพูดถึงความสนุกในเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ถึง 50-60 % แล้วค่ะ ด้วยสถานการณ์โควิด และคิวบู๊ที่ค่อนข้างยาก เรื่องนี้ได้พี่นก ฉัตรชัย มาเป็นผู้จัด แน่นอนว่าความบู๊ความสนุกอันแน่นแน่นอน เพราะฉะนั้นแต่ละซีนที่ได้มาต้องใช้เวลานะคะ ตอนนี้ยังเหลือซีนยากๆ อีกเยอะเลย เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่แต้วตื่นเต้นเหมือนกัน อยากให้แฟนๆ รอติดตามชมนะคะ ล่าทรชนทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังเลยค่ะ (หัวเราะ)


                เปิดทีวีรอไว้ได้เลย กับละคร “ลมซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มตอนแรก 25 กันยายน นี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสาวคนนี้ได้ทาง Instagram : teawaew_natapohn

==27/9/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here