“ดร.หมวย อริสรา”กดดันขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าวหญิงมือรางวัล รับต้องปรับตัวแข่งกับ “ออนไลน์” ได้ “หนุ่ม กรรชัย” เป็นแรงผลักดัน - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2563

“ดร.หมวย อริสรา”กดดันขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าวหญิงมือรางวัล รับต้องปรับตัวแข่งกับ “ออนไลน์” ได้ “หนุ่ม กรรชัย” เป็นแรงผลักดัน

 


                   “ดร.หมวย อริสรา”  กดดันขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าวหญิงมือรางวัล

              รับต้องปรับตัวแข่งกับ “ออนไลน์” ได้ “หนุ่ม กรรชัย” เป็นแรงผลักดัน

ได้ชื่อว่าเป็นผู้ประกาศข่าวหญิงแถวหน้าของวงการอีกคน  สำหรับ “ดร.หมวย-อริสรา  กำธรเจริญ” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.20-12.35ทาง ช่อง 3 กด 33 ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวสามารถคว้ารางวัล ผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 จัดโดย “สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์” มาครองได้สำเร็จ แน่นอนว่าความสำเร็จก็ตามมาด้วยความคาดหวัง ซึ่ง “ดร.หมวย” ยอมรับว่า ยุคนี้การแข่งขันค่อนข้างดุเดือด ทุกคนต้องปรับตัวทันโลก


การเป็นผู้ประกาศข่าวเราต้องปรับ ต้องดูว่าคนดูชอบเสพข่าวแบบไหน ตอนนี้แน่นอนเราแข่ง กับทางออนไลน์ คนดูชอบอะไรที่มันตรงประเด็น สมมติข่าวนี้ไฮไลต์อยู่ตรงไหน ประเด็นอยู่ตรงไหน เราก็เข้าประเด็นและขยี้ตรงนั้น คนดูชอบดูคลิปใช่มั้ย เราจะขยี้คลิปยังไง คลิปเป็นส่วนหนึ่ง แต่นอก เหนือจากคลิปคนดูต้องการอะไร ต้องการมากกว่าออนไลน์ ต้องการสิ่งที่มากกว่าในคลิป เราไปหา อะไรมาเสริมได้มั้ย ต้องคิดตลอด ด้วยความที่เราอยู่ตรงนี้มานาน เรายังมั่นใจว่าทีวียังเป็นสถาบันหลัก เพราะออนไลน์ยากต่อการตรวจสอบ แต่ทีวีเราจะกรอง เราตรวจสอบไปถึงตัวแหล่งข่าว บางข่าวเรา หรือพี่หนุ่ม (กรรชัย) โทรไปคุยเอง ต้องยอมรับยุคที่พี่หนุ่มเข้ามาเป็นผู้ประกาศข่าว เรตติ้งดี ถามว่าเครียดมั้ย มองว่าเราสนุกกับการทำงาน เวลาดูเรตติ้งก็ยิ้ม แต่มีความเครียดเหมือนกัน เพราะเราก็ลุ้น พี่หนุ่มก็ลุ้น เวลาเปิดเรตติ้งลุ้นทุกวัน แต่สนุกตรงที่เราอยากดูว่าสิ่งที่เราทำในวันนี้มันตอบ โจทย์ ผู้ชมหรือเปล่า ถ้าไม่ตอบโจทย์พรุ่งนี้เราเอาใหม่ เรามีความหวังทุกวัแล้วพี่หนุ่มจะคอยปลอบใจ ตลอด พี่หนุ่มจะบอกว่าไม่เป็นไรเอาใหม่ วันหน้าเอาใหม่ มันมีแพ้ มีชนะ สำหรับรางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 11 ถือเป็นอีกรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ และเป็นแรงให้เราได้ทำงานอย่างคุณภาพต่อไป


==2/10/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here