ช่อง 7HD มอบเงินรายได้จากกิจกรรม เดิน - วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ช่อง 7HD มอบเงินรายได้จากกิจกรรม เดิน - วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020”

 


ช่อง 7HD มอบเงินรายได้จากกิจกรรม เดิน - วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020” สมทบ กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด19 (และโรคระบาดต่าง ๆ)

            ช่อง 7HD มอบเงินรายได้จากค่าสมัคร ใน กิจกรรม เดิน – วิ่ง การกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020โดยมี นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ (ที่2จากขวา) รักษาการกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย     พรีเซ็นเตอร์กิจกรรม มิกค์ ทองระย้า (ขวาสุด) และ มุกดา นรินทร์รักษ์(ซ้ายสุด) เป็นผู้แทนมอบเงิน จำนวน 540,546 บาท (ห้าแสนสี่หมื่นห้าร้อยสี่สิบหกบาทถ้วน) สมทบ “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่าง ๆ)” โดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (ที่2จากซ้าย) กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ในการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของที่มีความจำเป็นในการรักษาผู้ป่วย โควิด-19 และโรคระบาดต่าง ๆ ณ สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา วันที่ 18 มกราคม 2564

มิกค์ ทองระย้า พรีเซ็นเตอร์พระเอกหนุ่มจากละคร ทะเลลวง  เผย “ในนามช่อง 7HD ขอขอบคุณทุกคนที่สมัครมาร่วมกิจกรรมฯ และได้นำเงินค่าสมัครสมทบ“กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่าง ๆ) เพื่อนำไปช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ในการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของที่มีความจำเป็นในการรักษาผู้ป่วย โควิด-19 และโรคระบาดต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ของผู้สมัครวิ่งทุกคน เรียบร้อยแล้ว กิจกรรมในครั้งนี้เต็มไปด้วยรางวัลแห่งความสุข ทั้งสุขใจจากการแบ่งปันเพื่อสาธารณะประโยชน์ และสุขใจจากการรับรางวัลพิเศษต่าง ๆ รวมถึงรางวัลสำคัญที่สุด คือเราได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เมื่อสุขภาพดีทุกอย่างก็จะดีไปด้วยครับ”

มุกดา นรินทร์รักษ์ เผย “และพวกเราขอส่งความห่วงใยทุกคนระมัดระวังการ์ดอย่าตกกันนะคะ หมั่นล้างมือ ทานอาหารปรุงร้อน สวมหน้ากากอนามัยเสมอ เลี่ยงพื้นที่เสี่ยงหรือชุมชนแออัด ขอให้ทุกคนผ่านพ้นสถานการณ์โรคโควิด-19 ไปได้ด้วยดีทุกคนนะคะ”


และช่อง 7HD ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลพิเศษ 20 รางวัล จากกิจกรรมสะสมระยะทางได้สูงสุด แบ่งออกเป็น ชาย 10 รางวัล หญิง 10 รางวัล และอีก 7 รางวัล จากกิจกรรมประกวดถ่ายภาพคู่หรือเซลฟี่กับสถานที่ที่คุณประทับใจ โดยสามารถตรวจรายชื่อผู้ได้รับรางวัลได้ทาง www.ch7.com/ 7HDCharityVirtualRun2020 หรือ Facebook Fanpage Ch7HD Sports โดยต้องติดต่อยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ทาง Website : 7HDCharityVirtualRun2020

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here