“อั้ม-เวียร์” เซอร์ไพรส์เติมสุขเพื่อน้อง พร้อม “ฐิสา-บูม-ฮาน่า-ยูโร-บลิว” แฟนกรี๊ดสนั่น 7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

“อั้ม-เวียร์” เซอร์ไพรส์เติมสุขเพื่อน้อง พร้อม “ฐิสา-บูม-ฮาน่า-ยูโร-บลิว” แฟนกรี๊ดสนั่น 7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021

อั้ม-เวียร์” เซอร์ไพรส์เติมสุขเพื่อน้อง พร้อม “ฐิสา-บูม-ฮาน่า-ยูโร-บลิว”

แฟนกรี๊ดสนั่น 7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021แจกของขวัญพิเศษสุดปัง

แม้ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้น จนทำให้มีการงดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ แต่ไม่ทำให้ความสุขของน้อง ๆ เหือดหายไปได้ เพราะ ช่อง 7HD จัดเต็มมอบความสุขสุดพิเศษ นำซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต อั้ม พัชราภา เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมด้วย ฐิสา วริฏฐิสา, บูม กิตตน์ก้อง, ฮาน่า ลีวิส, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว วรพล มาร่วมเซอร์ไพรส์มอบของขวัญกว่า 5,000 ชิ้น และปฏิทิน 2564 อีกถึง  1 พันฉบับ ให้เป็นพิเศษเพื่อน้องๆ  และได้ร่วมกันส่งต่อความสุขไปให้กับเยาวชนในพื้นที่ต่าง ๆ  ได้รับอย่างทั่วถึงเต็มอิ่มจุใจ ใน  7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021 : ปีนี้อยู่บ้านไม่เหงา...เพราะมีเราเป็นเพื่อน พร้อมเสียงหัวเราะเพิ่มรอยยิ้มส่งความสุข และมอบของขวัญวันเด็กให้ น้อง ๆ พร้อมผู้ปกครองได้มีความสุขที่เสิร์ฟให้ถึงบ้านทั่วประเทศ ผ่านทางแฟนเพจ Facebook : Ch7HD กันอย่างคึกครื้นความคึกคักเริ่มขึ้นเมื่อ 2 ผู้ประกาศข่าว หนุ่ม อนุวัต-ปุ้ม เปรมสุดา เผยโฉมในธีม Zoo Canival ชุดแฟนซีสดใส มาพร้อมกับ นิวหนวด และ น้องเจ็ม จิรายุ พิธีกรหนุ่มวัยใสแห่งรายการดิสนีย์คลับ มาประเดิมแจกของขวัญพิเศษเพื่อน้อง ๆ ก่อนใคร จากนั้นถึงคิวของพิธีกรบันเทิง นิวหนวด ชวน หมิว สิริลภัทร เชิญนักแสดงทั้ง  ฐิสา วริฏฐิสา, บูม กิตตน์ก้อง, ฮาน่า ลีวิส, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว วรพล ทะยอยมาร่วมสนุกพูดคุย ร้องเพลง มอบของขวัญ พร้อมจับฉลากมอบอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน ให้กับหน่วยงานที่มีผู้โชคดีที่มาร่วมส่งต่อความสุขรวม 10 หน่วยงาน รวมกับหน่วยงานที่ส่งหนังสือขอการสนับสนุนแล้ว เป็น 35 หน่วยงาน

และที่เซอร์ไพรส์หนักมากเมื่อ 2 ซุปเปอร์สตาร์ มาร่วมสนุกกับน้อง ๆ ร่วมจับฉลากมอบของขวัญให้เป็นพิเศษ พร้อมฝากถึงน้อง ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2564 โดย อั้ม พัชราภา นางเอกสาวสุดฮอต ร่วมจับฉลากมอบของขวัญให้กับ โรงเรียนบ้านสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ด้านพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ส่งต่อความสุขอิ่มใจคูณสองในวันนี้ให้กับ มูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม

อั้ม พัชราภา ฝากถึงน้อง ๆ หนู ๆ ว่า “พี่อั้ม ขอให้น้อง ๆ ทุกคนเป็นเด็กดีตั้งใจเรียนหนังสือ และขอให้เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ”และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล่าวย้ำ “วันเด็กปีนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจเรียนนะครับ จะได้เก่ง ๆ เหมือนพี่เวียร์กันนะครับผม”
ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ได้จากรายการต่าง ๆ ทางหน้าจอ ช่อง 7HD กด 35 และช่องทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และเว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here