คนบันเทิง ตบเท้าเข้ารับรางวัล “นาคเณศ” และรางวัล “ครุฑฑา” ประจำปี 2564 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

คนบันเทิง ตบเท้าเข้ารับรางวัล “นาคเณศ” และรางวัล “ครุฑฑา” ประจำปี 2564

 


คนบันเทิง ตบเท้าเข้ารับรางวัล นาคเณศ” 

และรางวัล ครุฑฑาประจำปี 2564 

ดร.อำนาจ หมัดสดาย ประธานสภาสื่อมวลชนไทย (องค์กรเครือข่ายสื่อภาคประชาชน) สชท จัดงานประกาศ รางวัลแห่งความสำเร็จ บุคคลตัวอย่างความสำเร็จ และผู้เป็นแบบอย่างควรค่าแห่งสังคมนาคเณศ NAGANES ประจำปี 2564 จัดโดย สภาสื่อมวลชนไทย (องค์กรเครือข่ายสื่อภาคประชาชน) ได้รับพิจารณาข้อมูลข่าวสารการยอมรับและเผยแพร่จากสมาชิกและสื่อมวลชน ประชาชนส่วนรวมและสังคม องค์กร สมาคม มูลนิธิ ชมรม เครือข่ายมวลชนในสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศได้พิจารณาเสนอชื่อ ประวัติ ผลงาน สรรหา คัดเลือกบุคคลและองค์กร หน่วยงานข้าราชการ และนักธุรกิจรวมถึงผู้ประกอบกิจสื่อสารมวลชนและผู้เกี่ยวข้อง ทั้งบุคคลวงการสื่อสารมวลชน เพื่อเข้ารับรางวัลเกียรติคุณในครั้งนี้เพื่อส่งเสริมสนับสนุน ยกย่อง ชมเชย เชิดชู สรรเสริญและให้กำลังใจให้เป็นบุคคลซึ่งสามารถดำรงตนประกอบหน้าที่ การงาน จนประสบความสำเร็จหรือมีผลงานและปฏิบัติตนอันเป็นประโยชน์ที่ดีจนเป็นที่ยอมรับของสังคมและต่อวัฒนธรรมอันดีงามมีผลงานก่อประโยชน์สร้างสรรค์สังคมที่ดีโดยมีบุคคล ศิลปิน ดารา นักแสดง เข้าร่วมรับรางวัลในสาขาต่าง ๆ ดังนี้

สาขา ผู้ส่งเสริมศาสนาดีเด่น ได้แก่ อาจารย์ศุภณัฎฐ์ อัฏฐวัฒน์ ประธานชมรมอนุรักษ์พ่อแก่และประธานกรรมการมูลนิธิแสงธรรมในพระสังฆราชูปถัมภ์

สาขา พิธีกรผู้ดำเนินรายการดีเด่น (ชาย) ได้แก่ คุณปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร 

สาขา บทละครโทรทัศน์ดีเด่น ได้แก่ ละครเรื่อง หนี้เกียรติยศ จากบริษัท สตาร์เฟรม จำกัด ทางช่อง 7HD โดย อรุณแก้ว และเพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร

สาขา นักแสดงนำชายดีเด่น ได้แก่ รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จากละครเรื่อง หนี้เกียรติยศ ช่อง 7HD

สาขา นักแสดงดาวรุ่งหญิงดีเด่น ได้แก่ กิรษา หอมเสียง จากละครเรื่อง หนี้เกียรติยศ ช่อง 7HD

สาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ได้แก่ ชณภัส รุ่งหิรัญประภากร จากละครเรื่อง เด็กเสเพล ช่อง 7HD

สาขา ผู้กำกับละครดีเด่น ได้แก่ ธีระศักดิ์ พรหมเงิน จากละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ช่อง 7HD

สาขา ผู้กำกับละครสร้างสรรค์ดีเด่น ได้แก่ ชัยยุทธ ชูศักดิ์ไพบูลย์ จากละครเรื่อง เด็กเสเพล ช่อง 7HD

สาขา ผู้กำกับละครบู๊แอ็คชั่นดีเด่น ได้แก่ คหบดี กัลย์จาฤก ผู้กำกับฯ และผู้จัดละครเรื่อง ทางเสือผ่าน ค่ายดราเมจิค ช่อง 7HD

สาขา ละครดีเด่น ได้แก่ ละครเรื่อง โซ่เวรี ผลิตโดย บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ช่อง 7HD

สาชา ละครสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ละครเรื่อง เงาบุญ ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ช่อง 7HD

สาขา ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ได้แก่ ภูมิรพี จำภู่ เจ้าของเพลง มีสิทธิ์แค่รักค่ายเก้าสตาร์กรุ๊ป ศิลปิน Idol Exchange

 ภายในงานนี้ยังมีพิธีมอบรางวัลไทยสยาม THAI AWARDS รางวัลเกียรติยศอัตลักษณ์แห่งสยาม รางวัล ครุฑฑากำลังแผ่นดิน คนทำดีต้นแบบสังคมแห่งปี 2564” ในโครงการอัครผู้ภักดีแผ่นดิน จัดโดย มูลนิธิสร้างสรรค์สังคมไทย และเครือข่ายส่งเสริมสังคมไทย โดยมี ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการบริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด เข้ารับในสาขา นักบริหารธุรกิจดีเด่น และ อาจารย์พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์ สถาบันพรหมญาณ ผู้คิดค้นศาสตร์พรหมญาณ ศาสตร์ศักดิ์สิทธิ์ เข้ารับรางวัลในสาขา ผู้ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาดีเด่น  

โดยได้รับเกียรติจาก นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ ๙  เป็นประธานมอบรางวัลในพิธี ณ ห้องแกรนด์ ซี ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ กรุงเทพฯ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here