“ปุ๊กลุก-เชียร์-เจษ-ไบร์ท” นำทีมบวงสรวง “เล่ห์ลวง” เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนออนแอร์ 10 มี.ค.นี้ ทางช่องวัน31 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564

“ปุ๊กลุก-เชียร์-เจษ-ไบร์ท” นำทีมบวงสรวง “เล่ห์ลวง” เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนออนแอร์ 10 มี.ค.นี้ ทางช่องวัน31

 


ปุ๊กลุก-เชียร์-เจษ-ไบร์ท นำทีมบวงสรวง  เล่ห์ลวง 

เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนออนแอร์ 10 มี.ค.นี้ ทางช่องวัน31ได้ฤกษ์ลงจอ  พุธที่ 10 มี.ค.นี้  แล้ว  สำหรับละครโมเดิร์นสุดแซ่บที่ตีแผ่กลโกง   ไลฟ์โค้ชลวงโลก  ในละคร   เล่ห์ลวง  งานนี้  ป้อน-นิพนธ์  ผิวเณร  หัวเรือใหญ่ฝ่ายละครช่องวัน31  พร้อมด้วย  ผู้กำกับ  วรวิทย์  ขัตติยโยธิน  เลยถือฤกษ์ดี  นำทีมนักแสดงและทีมงานบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยก่อนออนแอร์  นำโดย  2  นางเอกสาว  ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์  และ  เชียร์-ฑิฆัมพร  ควง  2  พระเอก  เจษ-เจษฎ์พิพัฒ  และ  ไบร์ท-นรภัทร  พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือที่ตบเท้ามาประชันบทบาทกันคับคั่ง  อาทิ  แอน-สิเรียม,  ออร์แกน-ราศี,  กิ๊ฟ-วรรธนะ,  ต้อม-ณหทัย,  ตี๋-ดอกสะเดา,  อ๋อลี่-    ตติยา, ณัฐ-พศุฑย์  ฯลฯ  บรรยากาศในงานบวงสรวงเต็มไปด้วยความชื่นมื่น    แอ็กซ์  สตูดิโอ  จ.ปทุมธานี

"เล่ห์ลวง" เป็นเรื่องราวของ ไอรดา(ฝนทิพย์ วัชรตระกูล แม่ค้าออนไลน์ที่ชีวิตกำลัง ตกที่นั่งลำบาก จึงหันหน้าไปพึ่ง โค้ชวีนัส(ทิมัมพร ฤทธิ์ธาอธินันท์) ดาวไลฟ์โค้ชสาวสวย เจ้าของ "สถาบันไลฟ์โค้ชดาวสุข" ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักธุรกิจออนไลน์หลายต่อหลายคน ความ เชื่อและความศรัทธาในตัววีนัส ทำให้ไอรดายอมเอาเงินก้อนสุดท้ายที่มีเพื่อมาเรียนกับวีนัส เพราะไอรดา เชื่อว่าเธอการได้เรียนกับวีนัสจะทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้น โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้ว การไลฟ์โค้ซของวีนัสเป็น เพียงเครื่องมือที่เอาไว้ล้างสมอง เพื่อกอบโกยผลประโยชน์จากธุรกิจของตนเองเท่านั้น          และเตรียมพบกับการแฉทุกเล่ห์เหลี่ยมและกลโกง  ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ  เล่ห์ลวง  ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี  เวลา 20.30น.  เปิดฉากแฉพร้อมกันคืนวันพุธที่  10 มีนาคมนี้  ทางช่องวัน31


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here