“แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 คว้ารางวัลบนเวที “Star Media International Awards 2021” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564

“แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 คว้ารางวัลบนเวที “Star Media International Awards 2021”

 


“แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 คว้ารางวัลบนเวที 

“Star Media International Awards 2021”

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 4 เมษายน 2564 ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 โซนการศึกษา ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน “Star Media International Awards 2021” โครงการส่งเสริมพัฒนาเยาวชน และนักธุรกิจไทยสู่สากล เนื่องจากเป็นการครบรอบ 3 ปี ของนิตยสาร Talent Kids And Teens รายการ “แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 นำโดย น้ำฝน พัชรินทร์ , บุช เลอชาญ , ป๊อปปี้ รัชพงศ์ และ แพม ปาเมล่า ได้เข้าร่วมงานคว้ารางวัลใน สาขารายการปกิณกะบันเทิงยอดเยี่ยม บนเวทีนี้ไปครอง ด้วยเหตุที่เป็นรายการนำเสนอความบันเทิงในรูปแบบการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารสุดอร่อยมากมาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ แถมยังคิดแคมเปญดี ๆ ที่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบเศรษฐกิจทำพิษจากการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยการเปิดพื้นที่รายการให้ทุกคนได้ออกมาฝากร้านค้ากันได้แบบฟรีๆ ทาง Facebook ZaabPlaza ถือว่าเป็นรายการวาไรตี้น้ำดีอีกหนึ่งรายการเลยก็ว่าได้

พิธีกรสาว “น้ำฝน พัชรินทร์” จึงขอเป็นตัวแทนรายการ “แซ่บพาซ่าส์” เผยความรู้สึกที่ได้รับรางวัลนี้ว่า “อยากจะบอกคุณผู้ชมว่า รางวัลนี้ต้องขอบคุณแฟนรายการ แซ่บพาซ่าส์ ทุกคนด้วยนะคะ ที่ติดตามชมรายการมาตลอด และพวกเราทั้ง 4 คน และทีมงาน ก็จะพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น สนุกยิ่งขึ้นแบบนี้ไปเรื่อยๆ เลยค่ะ ยังไงก็ขอฝากรายการ แซ่บพาซ่าส์ ด้วย หากใครดูแล้วอย่าลืมส่งรายชื่อเข้ามาร่วมสนุกกับ แซ่บพาซ่าส์ จะได้เป็นคนหนึ่งที่ได้รับของรางวัลจากรายการเราไป และก็ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันที่ดูรายการ แซ่บพาซ่าส์ ค่ะ”
ขอแสดงความยินดีด้วยกับรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ที่คว้ารางวัล สาขารายการปกิณกะบันเทิงยอดเยี่ยม จากเวที “Star Media International Awards 2021” ไปอย่างสวยงาม ใครที่ชื่นชอบรายการวาไรตี้สนุกมากไปด้วยคุณภาพแบบนี้ ติดตามได้ในรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.50 - 14.10 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามได้ทาง IG : zaabplaza, twitter : @zaabplaza, Youtube : ZaabPlaza, Facebook : ZaabPlaza 

==4/11/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here