“ณิริน-ลิตเติ้ล” เปิดศึกชิง “พี่ตุ๊กตา” “ครูอ้อม” ยอมใจนักแสดงรุ่นจิ๋วพลังเกินร้อย - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

“ณิริน-ลิตเติ้ล” เปิดศึกชิง “พี่ตุ๊กตา” “ครูอ้อม” ยอมใจนักแสดงรุ่นจิ๋วพลังเกินร้อย
ณิริน-ลิตเติ้ล” เปิดศึกชิง “พี่ตุ๊กตา”

“ครูอ้อม” ยอมใจนักแสดงรุ่นจิ๋วพลังเกินร้อย

 

                เรตติ้งขยับขึ้นตามดีกรีความสะพรึงของ “พี่ตุ๊กตา”! สำหรับละครดราม่าลึกลับเรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7 HD ผลงานล่าสุดของค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น

                ความเข้มข้นมาถึงตอนที่ “พรรษา” (ลิตเติ้ล-รัญชนา รงควิลิด) พาตุ๊กตาตัวใหม่มาโรงเรียนด้วย พอ “บูรณา” (ณิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ) เห็นรีบเข้าไปคว้าเพราะมั่นใจว่าเป็น “พี่ตุ๊กตา ที่หายไป “ครูอัจฉรา” (อ้อม-ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) ช่วยเคลียร์ก็ยังเอาไม่อยู่ “แม่สุวภาพ” (แม็กกี้-อาภา ภาวิไล) กับ “น้าพันชั่ง” (บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) ต้องมาช่วยแก้ปัญหา


                เพราะรู้ว่าเป็นซีนอารมณ์ที่หนักหน่วง ผู้กำกับฯ “แดง บูรพา” เลยให้เวลาเด็กๆ ได้ซักซ้อมทำความเข้าใจกับบท โดยมี “แม่หนิง”ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นติวเตอร์นัมเบอร์วัน  พอนักแสดงรุ่นจิ๋วพร้อมก็มาฟังคิวการแสดงที่ต้องยื้อแย่งตุ๊กตากันอย่างตั้งใจ ท่ามกลางกำลังใจจากพี่ๆ นักแสดง และพี่ๆ ทีมงานที่พากันลุ้นสุดพลัง 

                พอเข้าใจกันดีแล้ว ผู้กำกับฯ ก็เชียร์อัพให้กำลังใจน้องๆ  “สู้ๆ นะ หนูๆ ทำได้ ลุงแดงเชื่อมือ”  แล้วก็เรียกซ้อมกันก่อนถ่ายจริง เริ่มกันที่ ลิตเติ้ล อุ้มพี่ตุ๊กตามาโชว์เพื่อนที่โรงเรียน “พอเจตน์” เห็นถึงกับผวาจำได้ว่าเป็นตุ๊กตาผี! ที่ตามหลอกหลอนเหมือนตัวที่ “ณิริน” เคยเอามา  เมื่อ “พอเจตน์” เล่นใหญ่ล้มกลิ้งไปด้วยความกลัว ถึงคิว “ณิริน” มาเห็นตุ๊กตาดวงตาเป็นประกาย  รับไม้ต่อเล่นลึกไปอีก   ด้าน “ลิตเติ้ล” ก็ไม่เบา “ณิริน” ส่งมาแค่ไหนก็ตอบกลับได้หนักหน่วงเรียกว่ามวยถูกคู่  ขนาดซ้อมยังยื้อแย่งกันสุดแรงตุ๊กตาแทบหลุดเป็นชิ้นๆ จนผู้กำกับฯต้องรีบบอก  “เบาก่อนเด็กๆ เก็บพลังไว้ถ่ายจริงบ้าง” 

                มาถึงคิวถ่ายจริง เด็กๆ ไม่ทำให้ผิดหวัง 2 สาวน้อย “ณิริน” และ “ลิตเติ้ล” ใส่พลังเกินร้อย ขนาดต้องเล่นแย่งตุ๊กตากันหลายเทคเพื่อให้ผู้กำกับฯสั่งเก็บภาพหลายมุมก็แรงดีไม่มีตก  น้ำตานี่สั่งมาได้ตลอด  ยิ่งเล่นยิ่งอิน ขนาดคัทแล้วยังแย่งกันไม่เลิก  “ครูอ้อม ประถมาภรณ์”  ยอมใจปรบมือให้รัวๆ  เมื่อตัดสินกันไม่ได้ว่า “ตุ๊กตา” ตัวต้นเหตุควรเป็นของใคร?  “แม่สุวภาพ” กับ “น้าพันชั่ง”  ต้องมาเคลียร์ปัญหา บทสรุปจะลงเอยยังไง? ติดตามลุ้นกันได้ในละคร “ตุ๊กตา”  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564   เวลา 20.30 น.  ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามชมได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี พร้อม Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here