“อ๋อม” ตกใจ “แซมมี่” เป็นลมกลางคอกวัว ใน “เพลิงปริศนา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

“อ๋อม” ตกใจ “แซมมี่” เป็นลมกลางคอกวัว ใน “เพลิงปริศนา”

 


“อ๋อม” ตกใจ “แซมมี่” เป็นลมกลางคอกวัว ใน “เพลิงปริศนา”

            เสิร์ฟโหมดหวานให้แฟน ๆ ได้ฟินกับฉากเลิฟซีนไม่ทันไร สัปดาห์นี้พระนาง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ กับ แซมมี่ เคาวเวลล์ จากละคร เพลิงปริศนา ทาง ช่อง 7HD ก็พาแฟนละครกลับเข้าสู่โหมดดราม่าต่อซะแล้ว  

            เพราะในอีพีล่าสุด หลังจากที่ อ๋อม ซึ่งรับบท ทยากร วางแผนแก้แค้น และยึดนทีฟาร์มมาจากครอบครัวของ รินรดา ที่รับบทโดย แซมมี่ มาเป็นของตนเองได้แล้ว พระเอกของเราก็ใช้ให้นางเอกทำงานในฟาร์มสารพัดไม่เว้นแม้แต่ล้างคอกวัว จนรินรดาเหนื่อยสายตัวแทบขาด ทำงานเหนื่อยไม่พอ ยังต้องคอยลับฝีปาก ปะทะคารม และอารมณ์กับทยากรที่มาคอยก่อกวนสั่งงานอยู่ใกล้ ๆ แต่ด้วยความที่รินรดาเป็นคนมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เมื่อโดนสั่งงานอะไร รินรดาก็ทำได้ทุกอย่าง บวกกับต้องแบ่งเวลาเพื่อไปดูแลพ่อ ซึ่งนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลทำให้รินรดาไม่ได้พักผ่อน จนเป็นลมคาอ้อมแขนของทยากร


            เบื้องหลังฉากนี้ อ๋อม ถึงขั้นยกนิ้วให้ แซมมี่ ที่ทุ่มเทกายใจเต็มที่ โดยเฉพาะฉากต้องถ่ายทำในคอกวัวและทำความสะอาดคอกวัวด้วยตัวเอง ท่ามกลางกลิ่นมูลวัวตลบอบอวลสุด ๆ ไปเลย

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร เพลิงปริศนา” วันจันทร์ที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 20.30. ทาง ช่อง 7HD และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here