‘โควิดส่งผลกระทบวงการบันเทิง’ ช่อง 3 ยกเลิกคอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love “Channel 3 Charity Concert Presented by Mitsubishi Motors” คืนเงินทุกกรณี - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

‘โควิดส่งผลกระทบวงการบันเทิง’ ช่อง 3 ยกเลิกคอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love “Channel 3 Charity Concert Presented by Mitsubishi Motors” คืนเงินทุกกรณี

 


โควิดส่งผลกระทบวงการบันเทิง ช่อง 3 

ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love

“Channel 3 Charity Concert Presented 

by Mitsubishi Motors” คืนเงินทุกกรณี

หลังจากที่ช่อง 3 ได้จัดโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 50 ปีของสถานี และจัดให้มีการแสดงคอนเสิร์ตครบรอบ 50 ปี Infinity Love ‘Channel 3 Charity Concert Presented by Mitsubishi Motors’ ของเหล่านักแสดงช่อง 3 ไปตั้งแต่ปี 2563 และได้ทำการเลื่อนการแสดงมาโดยตลอด เนื่องจากติดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันในปี 2564 สถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น จึงได้สรุปลงความเห็นให้ประกาศงดการจัดงานคอนเสิร์ตดังกล่าวโดยไม่มีกำหนด เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และแจ้งรับการคืนเงินในทุกกรณี

โดยช่อง 3 ได้ออกประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตออกไปอย่างไม่มีกำหนด โดยลูกค้าและแฟนๆ ของช่อง 3 สามารถทำเรื่องรับเงินคืนได้ทันที แต่หากลูกค้าทำเรื่องคืนเงินเลยจากวันที่กำหนดไว้ จะไม่สามารถคืนเงินได้ (ตามเงื่อนไขดังนี้)

ผู้ที่จองบัตรทั่วไปที่ชำระเป็นเงินสด (โอนเงินผ่าน Application K Plus, Bualuang iBanking, Air Pay, True Money และลูกค้าที่ซื้อผ่าน โลตัส, บิ๊กซี ชำระด้วยบัตรเครดิต / เดบิต) สามารถคืนบัตรการแสดงที่บูธไทยทิคเก็จเมเจอร์ 14 สาขาหลัก ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน -​ 15 กรกฎาคม 2564 (กรุณาเช็คสาขาและวันเวลาที่เปิดทำการ)​ หรือส่งบัตรคืนทางไปรษณีย์ (พร้อมแจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร และรับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 15 วันทำการ) สำหรับผู้ที่ชำระผ่านบัตรเครดิต / เดบิต (ไม่ต้องนำบัตรมาคืน) ทางบริษัทฯ จะทำการคืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต / เดบิตใบที่ใช้ชำระภายใน 2 รอบบิล (แต่สำหรับผู้ที่จองบัตรกับทางเพจ ต้องทำการตรวจสอบข้อความทางไลน์ที่แจ้งไป)

ซึ่งถ้าเป็นผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด ต้องนำส่งบัตรการแสดงตัวจริง หรือหลักฐานการชำระเงินตัวจริง มาทางบริษัทไปรษณีย์ไทย (ลงทะเบียน EMS) เท่านั้น พร้อมเขียนข้อมูลผู้ซื้อ เช่น ชื่อ-นามสกุล / เบอร์โทร / ชื่อธนาคาร / ชื่อบัญชีธนาคาร / หมายเลขบัญชีธนาคาร และกรณียังไม่ได้รับบัตรการแสดง ใช้หลักฐานการชำระเงินแทนบัตรการแสดง เช่น ใบเสร็จการชำระเงินตัวจริง ใช้เป็นหลักฐานแทนบัตรการแสดง ส่งมาตามที่อยู่ดังนี้ จ่าหน้าถึง ฝ่ายบริการลูกค้า (คืนบัตรคอนเสิร์ตชื่องาน 50 ปี Infinity Love ‘Channel 3 Charity Concert Presented by Mitsubishi Motors’) บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด 3199 อาคารมาลีนนท์ ชั้น 27 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

                สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่บรรเทาเบาบางลง ขอให้แฟนๆช่อง 3 ทุกคน หันมาดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัวให้มากขึ้น และอย่าลืมลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อเตรียมพร้อม แล้วเราจะผ่านไปด้วยกัน

==30/5/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here