‘เดย์ นเคนทร์’ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ครั้งแรก น้อมรับทุกคำติ-ชม‘แม่นากพระโขนง’ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘เดย์ นเคนทร์’ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ครั้งแรก น้อมรับทุกคำติ-ชม‘แม่นากพระโขนง’

 


‘เดย์ นเคนทร์’ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ครั้งแรก

น้อมรับทุกคำติ-ชม‘แม่นากพระโขนง’

            ถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ สำหรับซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง ของค่ายยามา เอนเตอร์เทนเมนท์  นำแสดงโดย ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ และ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต  กำกับการแสดงโดย ราเมศ เรืองประทุม  ซึ่งจะลงจอให้ชมทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 น.  ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30   เสนอเป็นตอนแรก 26 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดย เดย์-นเคนทร์ จักษุแก้ว ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดครั้งแรก ร่วมกับ เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ยอมรับว่าตอนนี้มีทั้งกระแสด้านดีและลบ  ซึ่งตนเองก็พร้อมน้อมรับกับการวิจารณ์ทุกอย่าง และจะนำไปปรับปรุงในผลงานชิ้นต่อไป
          "เป็นผู้จัดครั้งแรกไม่มีปัญหาใดๆ ในการทำงานเลย โชคดีมาก สิ่งที่เรามองเห็นมันเป็นปัญหาเล็กๆ ถ้ามันเกิดขึ้นเราเคลียร์ได้ แต่ถ้ามันเกิดสิ่งที่เป็นปัญหาจากสิ่งที่เรามองไม่เห็นมันจะลำบาก ผมเลยบอกทุกคนก่อนเล่นให้ไหว้ย่านากก่อน ที่กองทำกันก่อนถ่ายทุกครั้ง แล้วทีมงานทุกคนทั้ง ผู้กำกับ นักแสดง ช่างไฟ คอสตูม โลเคชั่นต่างๆ ทุกคนรู้หน้าที่ ทุกคนทำงานเป็นทีมเวิร์ค  ส่วนกับเอ็มมี่เราจะแบ่งหน้าที่กัน เอ็มมี่เขาจะดูเรื่องนักแสดง ผมจะดูเรื่องโปรดักชั่นและภาพรวมทั้งหมด

            กดดันไหมที่ถูกจับตามองตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ ไม่กดดันเลยครับ ผมไม่กลัวการวิจารณ์ ผมชอบการวิจารณ์ ถ้าใครวิจารณ์งานเราแสดงว่าเขาดูงานเรา ผมพร้อมรับฟังคำติชมเสมอ อะไรที่ต้องแก้ไขผมจะนำไปปรับปรุงให้มันดีขึ้นในการทำงานครั้งต่อๆ ไป แต่ก็อย่าเอาไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นอื่นเลย สิ่งที่ผ่านมาแล้วผมว่าแต่ละเวอร์ชั่นก็มีเสน่ห์ของตัวเองต่างกันไป แต่เวอร์ชั่นนี้เราเอามาทำใหม่ เพิ่มเติมในส่วนของประวัติของย่านากมากขึ้น มีเรื่องราวก่อนที่เขาจะรักกัน เรื่องครอบครัวแต่ละฝ่าย กว่าจะรักกันเขาผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งเป็นการค้นคว้าข้อมูลของผู้เขียนบทจากหลักฐานจริงที่มีตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4  ยังไงก็ต้องฝากผลงานแรกของค่ายยามาไว้ด้วยนะครับกับ ซีรีส์แม่นากพระโขนง  จะออนแอร์ ทางช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 เสนอเป็นตอนแรก 26 มิถุนายนนี้ครับ”


เตรียมพบกับการซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง ลงจอให้ชมทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30  เสนอเป็นตอนแรก  26 มิถุนายนนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here