‘ปอนด์ รุ่งรัตน์’ยก‘ตั๊ก ศิริพร’เป็นเพื่อนแท้ ชี้ทางอาชีพเสริมและอยู่เคียงข้างกันเสมอ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘ปอนด์ รุ่งรัตน์’ยก‘ตั๊ก ศิริพร’เป็นเพื่อนแท้ ชี้ทางอาชีพเสริมและอยู่เคียงข้างกันเสมอ

 


‘ปอนด์ รุ่งรัตน์’ยก‘ตั๊ก ศิริพร’เป็นเพื่อนแท้

ชี้ทางอาชีพเสริมและอยู่เคียงข้างกันเสมอ

          ยกให้เป็นเพื่อนแท้เลยทีเดียว สำหรับ ปอนด์-รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ ที่ยอมรับว่า ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด เป็นเพื่อนที่ตนรักมาก ไม่เคยทอดทิ้งกัน และคอยช่วยเหลือเสมอ แม้กระทั่งช่วงที่เจอมรสุมจากพิษโควิด-19 ทำให้รายได้ลดน้อยลง ตั๊ก ศิริพร ก็ยังคอยสนับสนุนให้ทำอาหารขายและยังช่วยให้ไปโปรโมทในรายการอีกด้วย


          “กับตั๊กรู้จักกันมาตั้งแต่ปี 2538 จนถึงวันนี้ก็ 26 ปี ที่ผ่านมาตั๊กช่วยเยอะมาก ดูแลกันมาตลอด เรียกว่าเป็นเพื่อนตายของเราได้เลยค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าพี่ประสบปัญหาจากโควิด จนต้องขายบ้าน พอตั๊กทราบข่าวก็โวยวายใหญ่เลย มีปัญหาทำไมไม่บอกเดือดร้อนอะไรทำไมไม่พูด เอาเลขบัญชีมาจะโอนเงินให้ เราก็ต้องค่อยๆอธิบายกับเพื่อนไป โควิดมันทำให้แย่ เพราะงานก็ต้องมาสะดุด แต่พี่ก็ยังไหว ที่อยากขายบ้านเพราะเรามองระยะยาวมากกว่า ถ้าโควิดมันลากยาวไป เราจำเป็นต้องมีเงินสำรองสำหรับครอบครัว เพราะพี่ต้องดูแลแม่ และพี่ชายอีก 2 คน ไหนจะลูกน้องอีก

          ตั๊กก็เลยช่วยคิดว่างั้นเราจะทำอะไรกันดี  ทำอะไรได้บ้างที่จะมีรายได้ ไม่จำเป็นต้องรองานในวงการบันเทิง แล้วตั๊กเคยทานกับข้าวฝีมือแม่พี่ ก็เลยเป็นไอเดียว่าทำอาหารใต้ขายไหม ซึ่งตัวพี่ก็คิดได้ว่าพี่ชอบทานน้ำพริก เป็นสูตรที่พี่ประยุกต์เอง เราทำกินเองก็จะเลือกวัตถุดิบดีๆ  ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่เกลือ เราจะเน้นเรื่องของสุขภาพ ก็เลยเป็นไอเดียมาทำน้ำพริกขายดีกว่า เป็นน้ำพริกไตปลา ชื่อแบรนด์ “หรอยชาด” ตอนนี้เริ่มทำมาได้สักประมาณ 1 เดือน ผลตอบรับดีมากๆ ตั๊กเองก็ช่วยพี่มากๆ ช่วยโปรโมทในช่องทางโซเซียลของตัวเอง พาไปโปรโมทตามรายการ ล่าสุดก็ติดต่อให้พี่ไปออกรายการผู้หญิงทำมาหากิน ทางช่องวัน ตั๊กก็จัดแจงประสานให้ทุกอย่าง ซึ่งจะออนแอร์เวลาบ่ายโมง วันที่ 1 ก.ค. นี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ ส่วนช่องทางการสั่งน้ำพริกไตปลา หรอยชาด สั่งได้ทาง Facebook Fanpage : @RHOYCHAD โทร. 084-8289656 ค่ะ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here