“เข้ม – อ๊อฟ” ควงคู่ “การ์ตูน – แก้ม” จาก “เผาขน” Live คุยสนุกจัดเต็ม 11 มิ.ย. นี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564

“เข้ม – อ๊อฟ” ควงคู่ “การ์ตูน – แก้ม” จาก “เผาขน” Live คุยสนุกจัดเต็ม 11 มิ.ย. นี้

 


เข้ม – อ๊อฟ” ควงคู่ “การ์ตูน – แก้ม” จาก “เผาขน”

Live คุยสนุกจัดเต็ม 11 มิ.ย. นี้

กำลังเข้มข้น พร้อมสร้างกระแสได้ทุกวีค สำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่น เรื่อง “เผาขน” งานนี้ 2 พระเอก เข้ม หัสวีร์ และ อ๊อฟ ชนะพล ขอควงคู่ การ์ตูน ณัฐฌา และ แก้ม ญาณิศา มาพบแฟนละครในกิจกรรม Facebook Live พูดคุยสด กับนักแสดงจากละคร เผาขน โดยสามารถรับชมผ่านทาง Facebook : Ch7HD, Ch7HD Drama Society, Ch7HD Entertainment และ Youtube : Ch7HD ในวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน นี้ เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

กระซิบเบา ๆ แต่หนักแน่นเลยว่า แฟน ๆ ห้ามพลาด!!! เพราะนอกจากได้ฟังเรื่องเล่าเมาท์สนุกถึงการร่วมงานกันของเหล่านักแสดงแล้ว แฟน ๆ ยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากละคร เผาขน อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกที่แฟนเพจ Ch7HDโดย เข้ม เผยว่า “ผมอยากชวนแฟน ๆ ทุกคนให้มาติดตาม กิจกรรม Facebook Live ละคร เผาขน ด้วยกันนะครับ ผมเชื่อว่าทั้งผม พี่อ๊อฟ การ์ตูน และแก้ม แต่ละคนต่างมีความทรงจำดี ๆ เป็นประสบการณ์ที่เราประทับใจมากมายตอนถ่ายละครเรื่องนี้ มาแชร์ให้กับทุกคนได้ทราบ อยากให้มาติดตามกันครับ แล้วในวันไลฟ์ยังมีกิจกรรมที่ทุกคนจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษเป็นของที่ระลึกจากละครเผาขนด้วย มาร่วมสนุกดูไลฟ์ในวันนี้ไปด้วยกันนะครับ”
และติดตามชมละคร “เผาขน” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here