“กองทัพ พีค” แต่งเองร้องเองเพลง “Promise You” ถ่ายทอดความหวานประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

“กองทัพ พีค” แต่งเองร้องเองเพลง “Promise You” ถ่ายทอดความหวานประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา”

 


“กองทัพ พีค” แต่งเองร้องเองเพลง “Promise You

  ถ่ายทอดความหวานประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา”

เรียกได้ว่าเป็นละคร “รักต่างวัยวาระแห่งชาติ” ที่แฟนๆรอคอยกันมากที่สุด สำหรับละครสายจิ้นปี 2021 Dare To Love ให้รักพิพากษา” การเปิดซิงทางการแสดงของ พระเอกน้องใหม่ป้ายแดง “กองทัพ พีค” ทายาทนักแสดงมืออาชีพ “ปราบ ยุทธพิชัย”  ผ่านการร่วมงานระดับอินเตอร์มาแล้วมากมายในฝั่งเกาหลี ทั้งรายการเรียลลิตี้ค้นหาไอดอล PRODUCE X101 ร่วมไปถึง I Can See Your Voice เวอร์ชั่นเกาหลี และงานบันเทิงฝั่งจีนอย่าง งานเดินแบบ ถ่ายแบบ และการฝึกฝนเป็นศิลปินที่ฝั่งแดนมังกร ล่าสุดเตรียมส่งผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตลงจอเต็มรูปแบบเร็วๆนี้ ประกบซุปตาร์วิกสาม “เบลล่า-ราณี” สร้างปรากฏการณ์รักต่างวัย หวานจิกหมอนแตก!

            ซึ่งครั้งนี้ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ “กองทัพ พีค” ขอใช้ประสบการณ์ตรงจากการเป็นศิลปิน อ้อนขอผู้จัดละคร “ต้น-ณฐนนท์” แห่งค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น” ขอทำเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ถึง2เพลงด้วยกัน เพราะอินจากการถ่ายทำระหว่างแสดง จินตนาการสื่อถึงตัวละครพระเอก จนจรดปากกาเขียนเพลง ทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง จนผู้จัดใจอ่อนยอมเซย์เยสให้ “กองทัพ พีค” ลุยทำเพลงด้วยตัวเอง สู่บทเพลงรักประกอบละคร Dare To Love ให้รักพิพากษา” ชื่อเพลงว่า “Promise You” ที่ปรับมาจากเพลงภาษาเกาหลีที่เจ้าตัวเคยแต่งมาแล้ว ปรับมาเป็นเพลงไทยผสมภาษาอังกฤษ เพิ่มอินเนอร์ความรัก ได้หวานสุดๆ พร้อมปล่อยออกมาอุ่นเครื่องให้ได้ฟังกัน ก่อนละครออกอากาศต้นเดือน กรกฎาคมที่จะถึงนี้

            นอกจากเพลงแรก “Promise You” จะใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้แล้ว อีกหนึ่งเพลงที่จะได้ฟังกันครึ่งหลังของละครเรื่องนี้ “กองทัพ พีค” พร้อมสานต่ออีกหนึ่งเพลงรัก “ทุกนาที” เตรียมปล่อยให้ได้ฟังในลำดับต่อไป โดยเพลงที่สองนี้ “ทุกนาที”  มีสตอรี่ตรงที่ว่าได้นางเอกสาวสวย “เบลล่า-ราณี” เป็นคนคิดชื่อเพลงให้ หลังพระเอกรุ่นน้อง ขอไอเดียชื่อเพลงที่อยากให้นางเอกรุ่นพี่ มีส่วนเต็มเติมกับเพลงประกอบละครของ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” สมบูรณ์แบบ ด้านพระเอกหนุ่มน้องใหม่พวงดีกรีนักร้อง เปิดใจว่า


            “ดีใจมากที่ได้มีโอกาสทำเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง ผมอินจากการถ่ายละคร รักตัวละคร คิว พระเอกในเรื่องมากเลยกลับมาทำเพลง จนเอาไปเสนอพี่ต้นผู้จัด ก็ทำเองทุกขั้นตอนอัดเพลงด้วยตัวเอง ร้องและอัดเพลงใต้ผ้าห่มจนถึง6โมงเช้า แล้วตอน7โมงก็ไปถ่ายละครต่อ ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆเลย ใช้ประสบการณ์ทางด้านดนตรืทำมันให้ออกมาสมบูรณ์แบบทั้งงานเพลงและงานละคร อยากให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วจะอินไปกับละคร Dare To Love ให้รักพิพากษา” เพลงเหมาะกับช่วงนี้ได้บรรยากาศหน้าฝน ฟังแล้วเข้ากับละครเรื่องนี้มาก"            ติดตามรับฟังเพลงหวาน Promise You” อุ่นเครื่องก่อนละครออนแอร์ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง พร้อมชมมิวสิควีดีโอ “Promise You” ตัวเต็มได้ทาง  Youtube : Ch3Thailand Music  

 


==16/6/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here