"อ้อม-ปิ่น-ธัญญ่า" ชวนร่วมสร้างกุศลด้วยการบริจาคร่วมออกร้านงาน “Taste of Mater Dei” Virtual Marketplace - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อ้อม-ปิ่น-ธัญญ่า" ชวนร่วมสร้างกุศลด้วยการบริจาคร่วมออกร้านงาน “Taste of Mater Dei” Virtual Marketplace

 


"อ้อม-ปิ่น-ธัญญ่า" ชวนร่วมสร้างกุศลด้วยการบริจาคร่วมออกร้านงาน “Taste of Mater Dei” Virtual Marketplace  รายได้เงินบริจาคหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการจัดภูมิทัศน์โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

สามสาวคุณแม่คนสวยแถวหน้าของวงการบันเทิง "อ้อม-พิยดา" "ปิ่น-เก็จมณี" "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ" ขอวางบทโทรทัศน์ชั่วคราว สวมหมวกนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีฯ แท๊กทีมสาวมั่นคนเก่ง "อรนุช ว่องปรีชา" นายกสมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ขอเชิญนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีฯ ร่วมบริจาคด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงาน “Taste of Mater Dei Virtual Marketplace” งานออกร้านรูปแบบใหม่ที่รวบรวมร้านอร่อยฝีมือของนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีฯ แบบครบครันทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มนานาชนิด ให้ได้ อิ่มท้องและอิ่มใจกันอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม ในปีนี้จะได้พบกับปรากฏการณ์ใหม่แห่งการจัดงานในรูปแบบ เสมือนจริงหรือ “Virtual Market” ตอบรับวิถีชีวิตยุค New Normal โดยทุกท่านจะสามารถร่วมบริจาค ร่วมใจ ร่วมออกร้าน ร่วมทำบุญ และเข้าร่วมงานได้จากทุกที่อย่างปลอดภัยแบบ New Normal โดยรายได้เงินบริจาคหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการจัดภูมิทัศน์โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

โดยคอนเซ็ปต์ของงานปีนี้ ยังคงเน้นความเป็นตัวตนของนักเรียนมาแตร์เดอีฯ ซึ่งยึดมั่นในจิตตารมณ์ Serviam อันเป็นคติพจน์ประจำใจที่ย้ำเตือนเสมอว่านักเรียนมาแตร์เดอีฯพร้อมที่จะรับใช้เพื่อนมนุษย์และสังคมตามศักยภาพ  โดย ส่วนหนึ่งของการจัดงานจะจัดให้มีการ Pre-order อาหารและเครื่องดื่ม จากร้านที่เข้าร่วม เพื่อให้ทางนักเรียนปัจจุบันและนักเรียนเก่า หรือบุคคลภายนอกได้มีโอกาสทำบุญกับหน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ เช่น วัด โรงพยาบาล สถานสงเคราะห์ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และอีกส่วนจะเป็นการแสดงศักยภาพของนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีฯในฝีมือด้านอาหารหลากหลายรูปแบบ


ทั้งนี้นักเรียนเก่ามาแตร์เดอีฯที่สนใจเข้าร่วมบริจาคด้วยการออกร้าน “Taste of Mater Dei Virtual Marketplace” ในปีนี้ สามารถแจ้งความประสงค์เข้ามาได้ที่ คุณเปิ้ลเพชรรินทร์ โทร: 081-422-1010 และ คุณเกด-กุลศิริ โทร: 088-289-5495 บริจาคในการออกร้านจะอยู่ที่ร้านละ 8,000 บาท โดยจะมีการประชาสัมพันธ์ในกลุ่มนักเรียนเก่าที่มีความสนใจจะร่วมสั่งอาหารจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อมอบอาหารให้แก่หน่วยงานต่างๆ นอกจากนี้ร้านค้าของท่านจะได้รับการประชาสัมพันธ์ใน  Online Platforms และ Social Media ต่างๆรวมถึงการมีส่วนร่วมของ Bloggers และ Influencers ซึ่งเป็นนักเรียนเก่า โดยส่วนหนึ่งที่ตอบรับแล้ว อาทิ คุณชาลอต โทณวณิก, คุณจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, คุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี และลูกสาว น้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล, คุณอ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์  , คุณธัญญาเรศ เองตระกูล, คุณสินีนารถ เองตระกูล, คุณปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน, คุณพิตต้า ณ พัทลุง และคุณน้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here