“ เติ้ล-ตะวัน ขนทีมงานฉีดวัคซีนทั้งบริษัท สร้างความมั่นใจปลอดเชื้อโควิด-19 ” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“ เติ้ล-ตะวัน ขนทีมงานฉีดวัคซีนทั้งบริษัท สร้างความมั่นใจปลอดเชื้อโควิด-19 ”

 


“ เติ้ล-ตะวัน ขนทีมงานฉีดวัคซีนทั้งบริษัท

สร้างความมั่นใจปลอดเชื้อโควิด-19 ”

 

ปรบมือรัว ๆ ให้ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ผู้กำกับและผู้จัดฯ ค่ายมงคลการละคร นำพนักงานและทีมงานกองละครของบริษัท เข้ารับการฉีดวัคซีนทางเลือกอย่าง “ซิโนฟาร์ม” เพื่อสร้างความมั่นใจกับผู้ร่วมงานและรับผิดชอบต่อสังคม  


โดยผู้จัดฯ เติ้ล-ตะวัน เผยว่า “ สถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันยังมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัท มงคลการละคร ไม่ได้นิ่งนอนใจ  เมื่อมีวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มเข้ามา เราจึงได้นำทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัทมารับการฉีดวัคซีน  ตอนนี้ทั้งนักแสดงและทีมงานกองละคร "สามีชั่วคืน" และ "กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ" รวมถึงพนักงานของบริษัททุกคนได้รับวัคซีน 100% แล้ว เราพร้อมทำงานและพร้อมฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน  บริษัทมีความใส่ใจดูแลทุกคนที่ร่วมงานกับเรา เราต้องรับผิดชอบต่อสังคม และต้องทำงานร่วมกันอย่างมีความปลอดภัยด้วย ”

และยังเน้นย้ำอีกว่า “ ถึงทีมงานจะได้รับวัคซีนครบทุกคนแล้ว แต่ทางบริษัทยังคงมีมาตรการคุมเข้มในการทำงานตลอด  พนักงานบางส่วนเราให้ WORK FROM HOME  ในส่วนของกองถ่าย ก่อนออกกองทุกวีคทีมงานและนักแสดงทุกคนต้องตรวจ Swab หาเชื้อโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจว่าไม่มีใครติดเชื้อ  ระหว่างถ่ายทำให้มีการกระจายตัวและเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล นอกจากนี้ภายในกองถ่ายยังมีพนักงานคอยฉีดพ้นน้ำยาฆ่าเชื้อให้ทีมงานและนักแสดงตลอดระยะเวลาที่อยู่ภายในกอง  และมีการฉีดพ้นฆ่าเชื้อทั้งก่อนและหลังเข้าใช้สถานที่ถ่ายทำอีกด้วย ”

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here