ความปังไม่มีดรอป!! 4 หนุ่มลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ช่อง 3 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ความปังไม่มีดรอป!! 4 หนุ่มลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ช่อง 3

 


ความปังไม่มีดรอป!! 4 หนุ่มลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ช่อง 3

            สมกับเป็นทายาทคนดังในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ กับ 4 นักแสดงหนุ่มหล่อของช่อง 3 อาทิ เคน ธีรเดช, ภณ ณวัสน์, กองทัพ พีค และ เค้ก นัทธวัชร์ ที่ตอนนี้ดวงงานกำลังมา แถมความปังก็พุ่งทะยานไม่มี
ดรอปเลยทีเดียว               เริ่มจากหนุ่มหล่อตลอดกาลผู้ที่ครองใจสาวๆ มาตลอดอย่าง เคน ธีรเดช” ลูกชายของอดีตผู้กำกับและผู้จัดชื่อดังที่อยู่ในความทรงจำของใครๆ หลายคน “วีรประวัติ วงศ์พัวพันธ์” และถึงแม้ตอนนี้หนุ่ม “เคน ธีรเดช” จะเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่ความหล่อ ความเก่ง และความปังในวงการบันเทิงก็ไม่มีดรอป แฟนๆ ต่างติดตามและรอคอยผลงานของหนุ่มคนนี้อย่างใจจดจ่อ จนกระทั่งตอนนี้เขาได้มีผลงานที่เตรียมลงจอช่อง 3 อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปจากจอประมาณ 2 ปี กับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” โดยเรื่องนี้เขาได้สวมบทเป็นแวมไพร์คอยรัก บอกเลยว่าแค่ช่อง 3 ปล่อยทีเซอร์ละครออกมาก็ทำให้สาวๆ อยากโดนแวมไพร์กัดกันทั่วหน้า               ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้มาแรงเกินเบอร์มากแม่!! นั่นก็คือหนุ่มหล่อคม “ภณ ณวัสน์” ลูกชายของ “ชณุตพร วิศิษฏโสภณ” อดีตนางเอกในภาพยนตร์ชื่อดัง เรียกได้ว่าคนนี้ถอดความหน้าตาดี และความเก่งกาจด้านการแสดงจากคุณแม่มาเปี๊ยบ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีผลงานละคร “พราวมุก” ที่กำลังออนแอร์อยู่บนหน้าจอช่อง 3 บอกเลยว่าละครเรื่องนี้ฮอตฮิตชนิดติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แถมยังมียอดดูสดออนไลน์พุ่งสูงสุดทะลุ 6.5 แสนคน และยอดคนดูย้อนหลังทาง CH3Plus มากกว่า 41 ล้านวิว ส่วนเรตติ้งก็ไต่อันดับขึ้นเรื่อย ๆ แบบไม่มีหยุด ทำให้ตอนนี้หนุ่ม “ภณ ณวัสน์” กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มาแรงของช่อง 3 และหากใครเป็นแฟนละคร “พราวมุก” ก็เตรียมไปลุ้นตอนจบในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 นอกจากนี้เขายังมีผลงานอีกหนึ่งเรื่องที่เตรียมจะลงจอช่อง 3 เร็วๆ นี้อย่าง “เก็บแผ่นดิน”


               ปิดท้ายกับ 2 หนุ่มหล่อที่เตรียมตัวลงจอทำสาวๆ ใจสั่นหวั่นไหวในละครสุดฟิน “ให้รักพิพากษา” เริ่มจากหนุ่มวัยเอ๊าะเสียงเพราะมากความสามารถอย่าง “กองทัพ พีค” ลูกชายสุดที่รักของ “ปราบ ยุทธพิชัย” ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งคน โดยเรื่องนี้เขาได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก แถมยังประกบคู่กับซุปตาร์สาว “เบลล่า ราณี” อีกด้วย งานนี้ต้องรอติดตามฝีมือการแสดงละครของหนุ่มคนนี้ว่าโดนใจ และทำให้แฟนๆ ฟินได้มากน้อยแค่ไหนกับเคมีคู่จิ้นต่างวัยกับสาว “เบลล่า ราณี” นอกจากนี้ยังมีหนุ่มหล่อเข้ม “เค้ก นัทธวัชร์” หลานชายของ “ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย” ศิลปินนักร้องที่มีเพลงฮิตติดหูมากมาย ซึ่งหนุ่ม “เค้ก นัทธวัชร์” ก็เคยโชว์ฝีมือการแสดงสุดเก่งในผลงานละครมากมายมาแล้ว และล่าสุดเขาก็เป็นหนึ่งในนักแสดงละครเรื่อง “ให้รักพิพากษา” ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มคนนี้จะมาในบทบาทแบบไหนต้องรอติดตามในละคร เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 นี้      


               ถือได้ว่าทั้ง 4 หนุ่ม ต่างก็เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ ทั้งเก่ง ทั้งหล่อ และยังมากความสามารถอีกด้วย ใครเป็นแฟนๆ ของทั้ง 4 หนุ่มก็สามารถติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มๆ ได้ทางช่อง 3 กด 33

==3/7/21==


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here