อ๋อม อรรคพันธ์ – เกรย์ ชัยยุทธ ผนึกกำลังผู้มีจิตศรัทธา นำข้าวกล่องมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด19 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564

อ๋อม อรรคพันธ์ – เกรย์ ชัยยุทธ ผนึกกำลังผู้มีจิตศรัทธา นำข้าวกล่องมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด19

 


อ๋อม อรรคพันธ์ เกรย์ ชัยยุทธ ผนึกกำลังผู้มีจิตศรัทธา 

นำข้าวกล่องมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด19

แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด19 จะสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่น้ำใจคนไทยไม่เคยห่างหาย ต่างระดมช่วยกันในทุกๆ ด้าน ทั้งอุปกรณ์การแพทย์ ถุงยังชีพ อาหารการกิน เรียกได้ว่าคนไทยไม่ทิ้งกัน

ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาดเข้ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ชวนพี่เกรย์-ชัยยุทธ ชูศักดิ์ไพบูลย์ ผู้กำกับฯ จากละคร เด็กเสเพลช่อง 7HD และเหล่าบรรดาผู้มีจิตอาสาร่วมด้วยช่วยกันนำข้าวกล่อง จำนวน 1,000 กล่องไปมอบให้กับคุณหมอ คุณพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ต่างๆ ที่โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ และอีก 600 กล่อง นำไปมอบให้กับ มูลนิธิบ้านพระพรโดย อ๋อม ร่วมเปิดใจในครั้งนี้ว่า

ช่วงวิกฤตแบบนี้เราต้องช่วยกันครับ ผมกับพี่เกรย์ และแฟนคลับก็รวมตัวกัน เพื่อที่จะทำอาหารกล่องมามอบให้คุณหมอ คุณพยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เพราะทุกๆ ท่านเป็นด่านหน้าที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด19 และเชื่อว่าทุกท่านคงเหนื่อยมาก ก็เลยอยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่นอกจากจะให้กำลังใจแล้ว ก็อยากให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายด้วยการทานอาหารอร่อยๆ ด้วยครับ ผมและเพื่อนๆ ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทั้งประเทศด้วยครับ
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here